Spider-Man và Thành phố không bao giờ ngủ của Insomniac Games

New York, thành phố luôn tấp nập cả ngày lẫn đêm, nơi mà bạn có thể bắt gặp những doanh nhân thành đạt và những tên tội phạm nguy hiểm. Nhưng có hề chi khi bạn sẽ trở thành "Người hàng xóm thân thiện" Spider-Man.

Tựa game Spider-Man của Marvel đã chứng tỏ bản thân mình là một trải nghiệm đáng kể với rất nhiều thứ để làm và khám phá trong phiên bản tái tạo thành phố New York của riêng mình. Với việc game sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau, người hâm mộ rất nóng lòng muốn biết về những gì có bên trong một trong số những cái tên đáng mong chờ nhất năm 2018 này. Và để thỏa lòng mọi người, Giám đốc cộng đồng của Insomniac, ông James Stevenson quyết định cung cấp một số thông tin về những gì mà người hâm mộ có thể mong đợi trong Spider-Man. Thông qua trang PlayStation.Blog, ông Stevenson đưa ra lịch phát hành và các chi tiết dành cho bộ sưu tập DLC của Spider-Man với tên gọi The City That Never Sleeps. Chia ra làm 3 chương riêng biệt, gói DLC này có thể mua chung với giá 25 đô-la, hoặc mua riêng từng chương với giá 10 đô-la mỗi chương.

Spider-Man và Thành phố không bao giờ ngủ của Insomniac Games

Chương đầu tiên trong bộ sưu tập nói trên, The Heist, sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10, và tiếp nối sau đó là Turf Wars vào tháng 11, cuối cùng là Silver Lining vào tháng 12. The Heist sẽ mở rộng cốt truyện của Felicia Hardy (Hay còn gọi là Black Cat) và chứng kiến cô tiết lộ bản thân mình với Spider-Man. Chưa biết liệu Black Cat có đóng vai trò then chốt của bản mở rộng The Heist hay không, nhưng ông Stevenson đã xác nhận về việc bổ sung thêm các nhiệm vụ và thử thách mới, một phe kẻ thù mới, và ba bộ đồ mới cho Spider-Man. Spider-Man: The City That Never Sleeps có thể mua dưới dạng gói 3 phần ngay từ bây giờ, hoặc phát hành riêng lẻ vào ngày ra mắt của từng phần. Những ai chưa đặt mua game, phiên bản Digital Deluxe Edition với giá 80 đô-la sẽ bao gồm toàn bộ gói DLC nói trên

Spider-Man và Thành phố không bao giờ ngủ của Insomniac Games 2

Bất kì ai thích tăng tốc độ trải nghiệm game sẽ đánh giá cao việc sớm cung cấp thời điểm ra mắt của các bản DLC, vì nó giúp nhanh chóng bổ sung thêm nội dung để khám phá sau khi phá đảo phần game gốc. Về thời lượng game, ông Stevenson gần đây đã cho biết một người chơi thử bình thường hoàn thành game Spider-Man trong khoảng 20 giờ chơi ở độ khó mặc định, mặc dù đã bỏ qua rất nhiều việc khám phá và các nhiệm vụ phụ. Tựa game Spider-Man độc quyền PS4 sắp tới đã được thực hiện trong 3 năm, và dần dần thu hút sự chú ý của cộng đồng với những hình ảnh gameplay ấn tượng. Game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 9, duy nhất trên PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro.

Spider-Man và Thành phố không bao giờ ngủ của Insomniac Games 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang