Bandai Namco chính thức công bố One Piece: Pirate Warriors 4

Đã 4 năm kể từ khi tựa game One Piece: Pirate Warrios mới nhất ra mắt, và nay Bandai Namco chính thức mang đến cho người hâm mộ phiên bản tiếp theo

Với những ai là fan hâm mộ bộ manga/anime đình đám One Piece, tựa game One Piece tiếp theo đã chính thức được Bandai Namco công bố. One Piece: Pirate Warriors 4, tựa game kết hợp giữa One Piece Dynasty Warriors, sẽ ra mắt vào năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Hãng phát triển Omega Force tiếp tục nắm chính phần game này cùng với Koei Tecmo, vốn đã thực hiện seri này từ phần game đầu tiên vào năm 2012. 

Bandai Namco chính thức công bố One Piece: Pirate Warriors 4

Với việc sử dụng lối chơi tương tự seri Dynasty Warriors, người chơi chắc chắn sẽ đối mặt với những nhóm kẻ thù đông đảo và ... dễ dàng đánh bay chúng. Những người đã gắn bó với seri Dynasty Warriors hẳn cũng có một chút cảm giác bất công với phe địch, nhưng dù sao đó cũng là điều đã làm nên thương hiệu này. Và dĩ nhiên điểm nhấn chính của tựa game này là việc người chơi có thể điều khiển vô số các nhân vật từ seri One Piece. Sẽ có rất nhiều cơ hội giải phóng sức mạnh Trái ác quỷ và thỏa mãn đam mê hải tặc.

Bandai Namco hiện chưa cung cấp nhiều thông tin về game vào lúc này, nhưng có xác nhận rằng một trong những địa điểm mới trong game sẽ là Đảo bánh, một hòn đảo ngọt ngào - lãnh địa của Big Mom. Chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng đoạn trailer ra mắt game đã "đặt trước" khoảng thời gian năm 2020 cho game. Nhiều năm qua, vô số thương hiệu đã kết hợp với Dynasty Warriors và nếm trải những mức độ thành công khác nhau.

Bandai Namco chính thức công bố One Piece: Pirate Warriors 4 2

Những cái tên như Hyrule Warriors, với các nhân vật đến từ seri The Legend of Zelda, là một trong những tựa game sáng giá, giúp khơi dậy niềm hứng thú trong thương hiệu. Koei Tecmo tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ, thậm chí đã công khai bày tỏ mối quan tâm đến việc thực hiện một phiên bản Star Wars của thể loại này.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang