The Walking Dead phần cuối đã được công bố ngày phát hành

Tựa game The Walking Dead với phần cuối đã có ngày phát hành chính thức.

 

Mới đây, Skybound Games đã thông báo rằng tất cả 4 phần và phần tiếp theo của DLC The Walking Dead: Final Season sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Được biết, ngoài tất cả những câu chuyện mà người chơi có thể trải nghiệm, trò chơi cũng tối ưu hoá hình ảnh, chi tiết nhân vật và nhiều khía cạnh khác. 

The Walking Dead phần cuối đã được công bố ngày phát hành

Được biết, mùa cuối cùng của The Walking Dead sẽ bao gồm tất cả nội dung trong quý IV và nội dung của The Walking Dead: Mi Jongen, nội dung có thể tải xuống 400 ngày, các phần thưởng, bộ thiết lập nghệ thuật, hơn 140 bản nhạc.

Mùa cuối cùng của Walking Dead là hơn 50 giờ (tổng cộng 23 chương khác nhau). Ekip này cũng đã thực hiện một số tối ưu hoá cho màn hình trò chơi và chi tiết nhân vật. 

Một điểm đáng lưu ý rằng phiên bản PC của The Walking Dead Season là trò chơi độc quyền của Epic Mall và sẽ được chia thành các phiên bản kỹ thuật số và vật lý trên PS4 và Xbox One. Trò chơi sẽ có sẵn trên toàn thế giới với giá 49,99 USD

The Walking Dead phần cuối đã được công bố ngày phát hành 2

The Walking Dead là một trò chơi kinh dị phiêu lưu, được phát triển và phát hành bởi Telltale Games. Dựa trên loạt truyện tranh The Walking Dead, trò chơi bao gồm 5 season, được phát hành từ tháng 4 đến tháng 11 năm 2012. Game phát hành cho Android, iOS, Kindle Fire HDX, Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, Ouya, PlayStation 3, PlayStation Vita, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Được thành lập từ năm 1977, đài Nickelodeon sở hữu vô số series hoạt hình dài tập, phim sitcom và cả phim điện ảnh với nhiều nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Đến nay, Nickelodeon đã trở thành một trong hai kênh truyền hình phổ biến nhất tại Mỹ và là “tượng đài” trong làng sản xuất các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên. Các tác phẩm của hãng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cùng điểm lại những bộ phim hoạt hình “kinh điển” mà ai cũng biết của xưởng phim Nickelodeon.

Phim Ảnh
Lên đầu trang