Bản mở rộng Assassin's Creed Odyssey: The Fate of Atlantis Part 3 sắp xuất hiện vào tháng 7/ 2019

Bản mở rộng, bổ sung cho cốt truyện của Assassin's Creed Odyssey's The Fate of Atlantis, dự tính sẽ được phát hành trong tháng 7

 

Ubisoft đã xác nhận rằng chương thứ ba của The Fate of Atlantis sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 16 tháng 7, Ubisoft đã xác nhận ngày phát hành cùng với cái nhìn đầu tiên về DLC, cho thấy quang cảnh của cốt truyện Fate of Atlantis chương cuối cùng sẽ .. khám phá Atlantis. 

Bản mở rộng Assassin's Creed Odyssey: The Fate of Atlantis Part 3 sắp xuất hiện vào tháng 7/ 2019

Hai chương đầu tiên của Fate of Atlantis đã diễn ra trong vương quốc của thế giới Elysium và Hades. Atlantis đã được hé lộ trong một nhiệm vụ phụ của chương thứ nhất. 

Bản mở rộng Assassin's Creed Odyssey: The Fate of Atlantis Part 3 sắp xuất hiện vào tháng 7/ 2019 2

Ubisoft trước đây đã phát hành Legacy of the First Blade cho Assassin Creed Odyssey, một DLC cốt truyện cũng gồm ba phần diễn ra trong bản đồ hiện tại của Odyssey, kể một câu truyện hoàn toàn mới. 

Bản mở rộng Assassin's Creed Odyssey: The Fate of Atlantis Part 3 sắp xuất hiện vào tháng 7/ 2019 3

Ngoài các DLC trả phí, Ubisoft cũng đã hỗ trợ Assassin Creed Odyssey với các bản cập nhật DLC miễn phí, bao gồm các chế độ mới như chế độ Assassin’s Creed Odyssey Story Creator và Discovery Tour, cũng như lính đánh thuê, tàu chiến mới, …Assassin’s Creed Odyssey là một trò chơi video nhập vai hành động được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần chính thứ mười một và thứ hai mươi tổng thể, trong loạt Assassin’s Creed và kế vị Assassin’s Creed Origins năm 2017. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem

6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem

Quái vật nói chung và thủy quái nói riêng vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim Hollywood. Trong đó, hình tượng cá sấu - kẻ săn mồi mang đến nỗi sợ kinh hoàng cho bất ai, được đánh giá là một nhân tố đặc biệt làm nên nhiều siêu phẩm hành động/kinh dị đáng nhớ. Cùng điểm lại 6 bộ phim về đề tài cá sấu kinh điển nhất trên màn ảnh.

Phim Ảnh
3 cặp đôi siêu lầy, siêu đáng yêu của Spider-Man: Far From Home

3 cặp đôi siêu lầy, siêu đáng yêu của Spider-Man: Far From Home

Người Nhện xa nhà của đạo diễn Jon Watts không chỉ đơn thuần là một bộ phim siêu anh hùng với những pha hành động nghẹt thở cùng những kỹ xảo hoành tráng. Mà phim còn đưa khán giả hòa mình vào những chuyện tình đáng yêu, lãng mạn của các cặp đôi tại Châu Âu hoa lệ và thơ mộng. Chính vì thế Far From Home cũng không thiếu đi những câu nói đậm chất ngôn tình.

Phim Ảnh
Lên đầu trang