Cyberpunk 2077 hứa hẹn mang đến 3 câu chuyện nguồn gốc khác nhau

Đến với trải nghiệm Cyberpunk 2077, người chơi có thể đi qua 3 câu chuyện gốc, mỗi con đường gắn liền với lựa chọn nhân vật của họ

Hãng CD Projekt Red mới đây đã tiết lộ tựa game Cyberpunk 2077 sẽ có 3 cốt truyện gốc khác nhau cho người chơi trải nghiệm. Cốt truyện nguồn gốc của nhân vật chỉ là một trong số rất nhiều thứ mà người chơi có thể lựa chọn khi tùy chỉnh nhân vật đó, giống như việc họ có thể chọn tạo hình và lớp nhân vật riêng biệt. Khi mở màn Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể trải qua một "Lifepath" (Đường đời), là một câu chuyện nguồn gốc. Tương tự Dragon Age, câu chuyện nguồn gốc mà người chơi tham gia vào được kết nối với những gì họ đã chọn khi tùy chỉnh nhân vật. Có khoảng 3 đường đời khác nhau bao gồm Nomad, Corpo và Street Kid.

Cyberpunk 2077 hứa hẹn mang đến 3 câu chuyện nguồn gốc khác nhau

CD Projekt Red không miêu tả chi tiết những khác biệt giữa các câu chuyện này. Nhưng hãng đã xác nhận mỗi đường đời sẽ có một bối cảnh và địa điểm khởi đầu khác nhau. Ít nhất một trong số chúng sẽ lấy bối cảnh ở Badlands, một khu vực bao quanh Night City và các quận của nó. Hãng phát triển cũng không nói rõ người chơi có thể quay trở lại địa điểm bắt đầu sau khi hoàn thành nhiệm vụ ban đầu hay không. Mặc dù CD Projekt Red đã xác nhận sẽ ra mắt DLC cho Cyberpunk 2077, và chúng sẽ đưa người chơi quay trở lại những khu vực như Badlands, nhưng chưa một thông tin nào được xác nhận chắc chắn. 

Cyberpunk 2077 hứa hẹn mang đến 3 câu chuyện nguồn gốc khác nhau 2

Các đường đời chỉ là một sự cách tạo sự khác biệt cho mỗi người khi chơi Cyberpunk 2077. Trong những đoạn video gameplay trước đó, CD Projekt Red cho thấy những hội thoại phân nhánh để người chơi lựa chọn phản hồi theo  hướng tích cực, tiêu cực hay nói dối để kết thúc cuộc hội thoại. Người chơi cũng có thể lựa chọn tiếp cận theo hướng hành động bí mật, hay làm rambo xách súng vào "nói chuyện". Bên cạnh đó là vô số những kĩ năng để lựa chọn, những tăng cường và cải tiến, ngoài ra Cyberpunk 2077 cũng cho phép mod vũ khí. Người chơi có thể thêm vào các nòng ngắm cho vũ khí để thay đổi cách hoạt động của chúng.

Cyberpunk 2077 hứa hẹn mang đến 3 câu chuyện nguồn gốc khác nhau 3

Trên đây chắc chắn là những thông tin hữu ích cho bất kì game thủ Cyberpunk 2077 nào muốn trải nghiệm game nhiều lần, giống như những gì họ đã làm với The Witcher 3: Wild Hunt. Hiện chưa rõ một lần chơi của Cyberpunk 2077 có thể mất bao lâu, nhưng với dung lượng game hiện tại đã lên đến khoảng 80GB, và có nhiều câu chuyện nguồn gốc khác nhau, chắc chắn người chơi sẽ phải mất hàng trăm giờ nếu muốn khám phá trọn vẹn thế giới Cyberpunk 2077. Game dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang