Đặt trước Rise of the Tomb Raider trên PS4 để nhận ngay Tomb Raider: Definitive Edition

Một bước đi thông minh của Square Enix để tựa game Rise of the Tomb Raider dễ dàng thu hút người chơi hơn

 https://www.overclockers.ru/images/lab/2016/02/05/1/001_art_big.jpg

Năm ngoái, khi Rise of the Tomb Raider chính thức ra mắt, game thủ trên PlayStation 4 đã phải "ngậm ngùi" ngồi nhìn hai hệ máy PC và Xbox One "đi trước". Nhưng ngày 11 tháng 10 tới đây, tựa game phiêu lưu hành động đình đám này sẽ chính thức xuất hiện trên PlayStation 4, và kèm theo đó là một khuyến mãi cực hấp dẫn: Đặt mua trước Rise of the Tomb Raider, và người dùng PlayStation 4 sẽ được nhận Tomb Raider: Definitive Edition.

Đặt trước Rise of the Tomb Raider trên PS4 để nhận ngay Tomb Raider: Definitive Edition 2Đặt trước Rise of the Tomb Raider trên PS4 để nhận ngay Tomb Raider: Definitive Edition 3

Mua một được hai, tiện đấy chứ

Tomb Raider: Definitive Edition là phiên bản Remastered của tựa game bom tấn Tomb Raider ra mắt năm 2013. Để nhận được phiên bản này người dùng trên PlayStation 4 phải đặt mua Rise of the Tomb Raider thông qua PSN Store. Đây là khuyến mãi dành riêng cho những người mua game trực tuyến.

Đặt trước Rise of the Tomb Raider trên PS4 để nhận ngay Tomb Raider: Definitive Edition 4

Rise of the Tomb Raider phát hành trên PlayStation 4 với phiên bản 20th Anniversary Celebration, bao gồm tất cả nội dung của game trên những hệ máy khác, kèm theo đó là hỗ trợ PlayStation VR cho chế độ "Blood Ties", toàn bộ các bản DLC đã phát hành, toàn bộ trang phục và skin mới. Còn trên PC và Xbox One, các chế độ chơi mới (Blood Ties, Lara's Nightmare, Endurance) sẽ được cung cấp miễn phí cho những ai đã sở hữu gói Season Pass.

Đặt trước Rise of the Tomb Raider trên PS4 để nhận ngay Tomb Raider: Definitive Edition 5

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang