Độ điên của Dead Rising 4 khiến người hâm mộ phải điên đảo vì game

Dead Rising 4 sẽ tiếp tục khiến người chơi phải cười nắc nẻ với những món vũ khí mới lạ của nó.

Điên rồ và hỗn loạn là hai yếu tố luôn luôn đồng hành cùng với series game hành động Dead Rising của Capcom. Trong phiên bản mới nhất Dead Rising 4, nhiều khả năng hãng game Nhật Bản cũng không để các fan hâm mộ phải thất vọng khi hứa hẹn giới thiệu thêm nhiều loại vũ khí quái chiêu nữa để họ tha hồ hành hạ bè lũ zombie.

Dead Rising 4 tiếp tục thể hiện chất "điên" không đối thủ

Trong đoạn video mới được giới thiệu ngày hôm nay, đội ngũ phát triểnDead Rising 4 đã giới thiệu một vài yếu tố mới có trong trò chơi. Trước tiên đáng chú ý nhất phải kể đến bộ giáp trợ lực mà nhân vật chính Frank West có thể khoác lên người để sở hữu sức mạnh không khác nào siêu nhân, bằng chứng là anh ta dễ dàng nhổ những cây cột điện lên làm vũ khí để hất tung zombie chỉ bằng "một đường cơ bản".

Kế đến là zombie trong Dead Rising 4 sẽ được chia làm 3 loại: Horde vẫn là những con zombie vô hồn truyền thống, trong khi "Freshly Infected" là những nạn nhân vừa mới bị nhiễm virus nên trở nên điên cuồng và hung hãn hơn. cuối cùng, Evos là những con zombie thông minh có khả năng né tránh đòn tấn công của Frank.

 

 

Một điểm hấp dẫn khác của Dead Rising 4 được Capcom tiết lộ khi trò chơi mới xuất hiện ở hội chợ E3 2016 đó là số lượng zombie sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với Dead Rising 3. Dù vậy con số cụ thể tối đa bao nhiêu lại chưa được đội ngũ phát triển đề cập đến.

Cách đây không lâu Microsoft đã xác nhận lịch phát hành của Dead Rising 4, đó là vào ngày 6/12 dành cho hệ máy Xbox One và PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang