Fable ra mắt trailer giới thiệu hình ảnh trong game tại sự kiện Xbox Games Showcase

Sau ba năm kể từ khi ra mắt trailer CGI đầu tiên, phần game Fable mới đã chính thức ra mắt đoạn trailer gameplay tại sự kiện Xbox Games Showcase mới nhất

Tháng 7 năm 2020, trò chơi Fable mới nhất đã góp mặt tại sự kiện Xbox Games Showcase với một đoạn trailer CGI giới thiệu cho người hâm mộ thế giới ma thuật, một thanh kiếm, một nàng tiên và ... một con cóc. Kể từ đó, cộng đồng game thủ rất mong chờ để được biết thêm thông tin về game. Và nay, Fable đã tái xuất với một đoạn trailer gameplay mới nhất tại sự kiện Xbox Games Showcase vừa diễn ra rạng sáng nay.

Xem thêm: Xbox Games Showcase: Tổng hợp game được hé lộ tại sự kiện (Phần 2)

Fable ra mắt trailer giới thiệu hình ảnh trong game tại sự kiện Xbox Games Showcase

Đoạn trailer mở màn với cảnh phỏng vấn một nhân vật muốn tự mình trồng rau củ trong một thế giới giả tưởng, và sau đó hé lộ anh ta là gã khổng lồ từ câu chuyện cổ tích Jack và Cây đậu thần.  Anh nói về một thế giới ma thuật đầy rẫy anh hùng và quái vật, trước khi bị ngắt quãng bởi một nhân vật "anh hùng" mà dường như sẽ là nhân vật do người chơi điều khiển. Trailer không giới thiệu gameplay, nhưng khẳng định mọi thứ xuất hiện đều là hình ảnh trong game. 

Mặc dù trò chơi về mặt lý thuyết có thể gọi là Fable 4, nhưng các nhà phát triển tại Playground Games quyết định gọi nó là Fable nhằm tránh nhầm lẫn với trò chơi năm 2004. Khi đó, quá trình phát triển Fable được thực hiện bởi Peter Molyneux và Lionshead Studios. Vào năm 2006, Microsoft tiếp quản hãng game, Molyneux rời đi vào năm 2016, và hãng đóng cửa trong cùng năm đó. Fable Fortune là trò chơi mới nhất trong thương hiệu này, nhưng là một game thẻ bài ra mắt năm 2017.

Fable ra mắt trailer giới thiệu hình ảnh trong game tại sự kiện Xbox Games Showcase 2

Fable 2023 được kì vọng sẽ trở lại với hình thức chơi quen thuộc, với các sinh vật giả tưởng, hệ thống đạo đức và những đặc trưng khác. Tuy vậy, trò chơi hiện chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể, do đó có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa 3 bom tấn anime "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) gần đây đã lập tức kéo theo một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn toàn cầu. Giữa tâm điểm của những tranh cãi vốn đã gắn liền với thương hiệu này suốt nhiều năm qua, tác giả Rifujin na Magonote đã có màn đáp trả thẳng thắn, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục sáng tác theo cách mình mong muốn và tuyệt đối không để những bình luận tiêu cực làm lung lay ngòi bút.

Giải trí
EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ủy ban châu Âu vừa công bố các biện pháp thực thi mới theo Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (Digital Markets Act - DMA), yêu cầu Google phải mở rộng khả năng tương thích trên Android và chia sẻ dữ liệu Google Search với các đối thủ. Đây được xem là một trong những động thái mạnh tay nhất của Liên minh châu Âu nhằm hạn chế vị thế thống lĩnh của Google trong lĩnh vực tìm kiếm và hệ điều hành di động.

Công Nghệ
Lên đầu trang