Hé Lộ Tin Đồn Một Trò Call of Duty Khác Sẽ Ra Mắt Game Pass Cuối Tháng Này

Vào tháng 5 năm 2024, Microsoft đã xác nhận Call of Duty: Black Ops 6 sẽ ra mắt trên Game Pass ngay khi phát hành. Nhưng có vẻ như đó không phải trò chơi Call of Duty duy nhất sắp được đưa lên nền tảng này

Kể từ khi Microsoft hoàn thành bản hợp đồng mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ đô vào năm ngoái, cộng đồng hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi những trò chơi Call of Duty có thể đặt chân lên nền tảng Game Pass. Mãi cho đến tháng 5 năm nay, Call of Duty: Black Ops 6 mới được chính thức công bố sẽ góp mặt trên Game Pass cùng thời điểm ra mắt.

Và đó cũng là cái tên duy nhất được xác nhận tính đến thời điểm hiện tại, nhưng theo một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, nhiều khả năng Microsoft sẽ bổ sung thêm một phần game Call of Duty nữa vào cuối tháng 7 này.

Hé Lộ Tin Đồn Một Trò Call of Duty Khác Sẽ Ra Mắt Game Pass Cuối Tháng Này

Cụ thể, sau khi Microsoft công bố những thay đổi về giá cả của các gói dịch vụ Game Pass, một báo cáo từ Tom Henderson của Insider Gaming cho biết Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ được thêm vào Game Pass cuối tháng 7, và một công bố chính thức sẽ sớm được chia sẻ.

Việc lựa chọn trò chơi của Sledgehammer Games làm phần game Call of Duty đầu tiên thêm vào Game Pass là một điều khá thú vị, khi trò chơi này từng tạo nên rất nhiều tranh cãi ở thời điểm nó ra mắt vào năm 2023. Hầu hết các bài đánh giá đều lưu ý phần chơi chiến dịch của game quá ngắn so với mức giá 70 đô-la.

Hé Lộ Tin Đồn Một Trò Call of Duty Khác Sẽ Ra Mắt Game Pass Cuối Tháng Này 2

Bất chấp tình trạng "ném bom review" và những chỉ trích khác nhau, Call of Duty: Modern Warfare 3 vẫn bán rất chạy, một đặc điểm quen thuộc của dòng game này. Dù sao thì, việc Modern Warfare 3 được thêm vào Game Pass ngay trong tháng 7 này có thể sẽ là điểm khởi đầu cho những cái tên cũ hơn dần được bổ sung trong thời gian tới.

Microsoft đã xác nhận 8 trò chơi sẽ "lên kệ" Game Pass trong tháng 7, do đó sự xuất hiện bất ngờ của Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm hơn trong tháng này. 

Hé Lộ Tin Đồn Một Trò Call of Duty Khác Sẽ Ra Mắt Game Pass Cuối Tháng Này 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang