Kena: Bridge of Spirits mang không khí lễ hội đến với game thủ

Một bản cập nhật mới của Kena: Bridge of Spirits đã bổ sung thêm vài chiếc mũ khá dễ thương cho dàn sinh vật Rot mà người chơi có thể thu thập

Có rất nhiều điều thú vị khi chơi Kena: Bridge of Spirits, và một trong số đó là việc thay đổi nón cho Rot. Với những ai có hứng thú trong việc tùy chỉnh các mẫu nón khác nhau, bản cập nhật mới nhất của trò chơi sẽ tăng cường thêm niềm vui đó. Sau chiến thắng của Kena: Bridge of Spirit tại The Game Awards, mang về cho Ember Lab danh hiệu Game Indie hay nhất, hãng phát triển tiếp tục hỗ trợ tựa game này bằng bản cập nhật mới nhất, mang đến một vài tính năng bổ sung cùng những sửa lỗi nhỏ. Tuy không nói chi tiết về những lỗi được sửa, Ember Lab có cung cấp hình ảnh về những chiếc mũ đặc biệt mà người chơi nhận được để đội cho đàn Rot của mình.

Kena: Bridge of Spirits mang không khí lễ hội đến với game thủ

Đầu tiên là chiếc mũ Fancy Hat, mang phong cách đặc trưng của nhân vật Ebenezer Scrooge trong quyển tiểu thuyết A Chrismas Carol, cùng với một chiếc lá tầm gửi đính kèm trên dải ruy băng đỏ quấn quanh nón. Trong khi chiếc mũ này trông như một thứ có thể đội vào bất kì thời điểm nào trong năm, hai chiếc mũ còn lại thể hiện rõ nét tinh thần giáng sinh hơn, đó là mũ Santa và mũ Elf. Người chơi Kena: Bridge of Spirits chỉ có thể thu thập những chiếc mũ đặc biệt này trong thời gian giới hạn. Vào ngày 21 tháng 1 năm sau, chúng sẽ biến mất hoàn toàn, và những người chơi thu thập chúng sớm sẽ không bị mất vào ngày 1 tháng 1, vậy nên miễn là người chơi sở hữu chúng trước ngày mừng năm mới, chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Kena: Bridge of Spirits mang không khí lễ hội đến với game thủ 2

Tuy nhiên, những chiếc mũ này lại đi kèm với những cái rương thử thách trong Kena: Bridge of Spirits, bổ sung một chút yếu tố cày cuốc bên cạnh việc nhận mũ miễn phí. Hai chiếc mũ Elf và Fancy đều có thể tìm thấy ở khu vực trung tâm làng (Village Center), yêu cầu người chơi giết 10 kẻ địch mà không bị dính đòn, và giết 6 kẻ địch trong vòng 1 phút. Chiếc mũ cuối cùng sẽ nằm ở Village Leader Hall, yêu cầu người chơi phải giết 15 kẻ địch trong vòng 1 phút. Với những ai yêu thích tựa game này, những chiếc rương thử thách nói trên và những phần quà đậm sắc màu của chúng là một lý do thích hợp để quay trở lại. Mặc dù có thể chúng không hợp thời với mọi giai đoạn trong năm, nhưng dù sao chúng vẫn khá dễ thương. Kena: Bridge of Spirits hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang