Vanishing of Ethan Carter - tựa game kinh dị cực hấp dẫn đang được tải miễn phí trên Epic Game Store

Vanishing of Ethan Carter là game được tải miễn phí trên Epic Games Store vào ngày thứ 4 và là tựa game kinh dị vô cùng chất lượng

The Vanishing của Ethan Carter đã nhận được Giải thưởng trò chơi BAFTA cho sự đổi mới, 9/10 từ Steam, 8.5 / 10 từ IGN và 81% từ Metacritic. Studio phát triển trò chơi 'The Astronauts' đã thực sự vượt qua chính mình với trò chơi bí ẩn góc nhìn thứ nhất tuyệt vời này. Đây là một trong những trò chơi tập trung rất nhiều vào cốt truyện nhưng bạn phải tự mình khám phá câu chuyện.

Đang miễn phí game The Vanishing of Ethan Carter chỉ 24 tiếng

Bạn vào vai Paul Prospero, một nhà điều tra huyền bí. Ethan Carter là một đứa trẻ đã gửi cho bạn một bức thư và bây giờ bạn đang đi vòng quanh Thung lũng Red Creek để tìm kiếm anh ta. Trò chơi thực sự có một cảm giác hồi hộp, nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả những trò vui nhộn, bạn có thể chỉ cần nhìn lên bầu trời và hít thở.

Tựa game nằm trong chiến dịch Holiday Sale 2021 với mỗi ngày 1 game miễn phí  của Epic Games Store. Bạn đọc có thể nhận miễn phí game trước khi hết hạn vào 23 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2021. 

Vanishing of Ethan Carter được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store

Sau thời gian khuyến mãi, người dùng quan tâm có thể mua game với giá giảm 10 USD so với giá gốc cho đến ngày 6.1.2022.

The Vanishing of Ethan Carter đang miễn phí trên Epic - GVN360

Bạn đọc có thể tải tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang