Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống gameplay cũ trên công nghệ mới nhất

Sau nhiều tin đồn không hay về tựa game Splinter Cell mới sắp được thực hiện, Ubisoft đã dẹp bỏ mọi hoài nghi từ fan hâm mộ và đưa ra các thông tin chính thức về phần Splinter Cell Remake đúng như mọi người mong đợi.

Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống gameplay cũ trên công nghệ mới nhất

Để đáp lại sự mong mỏi của fan hâm mộ trong thời gian qua, Ubisoft đã xác nhận loạt game Splinter Cell được yêu thích sẽ chính thức được hồi sinh dưới dạng Remake và giữ lại trọn vẹn gameplay yêu thích của mọi người. Nếu bạn chưa biết, Splinter Cell gốc đã được ra mắt năm 2002, kể về cuộc hành trình của Sam Fisher cùng các nhiệm vụ bí mật dọc theo cốt truyện lôi cuốn - đặc biệt với lối chơi cực kì tự do độc đáo không ai giống ai.

Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống gameplay cũ trên công nghệ mới nhất 2

Nói về lý do vì sao phiên bản gốc được làm lại thay vì những bản phát hành gần đây, Ubisoft cho biết họ muốn tận dụng nhiều hơn các công nghệ hiện đại và mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả. Mặc dù thông tin về dự án vẫn còn rất ít, nhưng Ubisoft đã xác nhận đây là một trải nghiệm giống hệt bản gốc chứ không phải là một tựa game thế giới mở. Các yếu tố hành động, thiết bị và kẻ thù vượt trội cũng sẽ là trụ cột cốt lõi của phiên bản làm lại.

Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống gameplay cũ trên công nghệ mới nhất 3

Một chi tiết đáng chú ý là Ubisoft Toronto đang sử dụng công nghệ Snowdrop để phát triển phiên bản làm lại. Snowdrop được phát triển bởi Massive Entertainment, đã hỗ trợ các trò chơi như The Division và cũng là cơ chế hoạt động đằng sau trò chơi Avatar: Frontiers of Pandora đang được phát triển và của cả dự án Star Wars.

Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống gameplay cũ trên công nghệ mới nhất 4

Trong một tin vui khác, hãng cũng xác nhận bản làm lại sẽ đặt nền móng cho tương lai của loạt game. Tuy nhiên bản làm lại Splinter Cell sẽ cần thêm một thời gian dài mới khởi động được vì Ubisoft Toronto hiện vẫn đang tuyển dụng thêm nhân sự cho nhóm phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang