Ubisoft công bố nội dung miễn phí liên kết Assassin's Creed Odyssey và Valhalla

Cả hai tựa game Assassin's Creed Odyssey và Assassin's Creed Valhalla sẽ có những nội dung crossover hoàn toàn miễn phí, liên quan đến hai nhân vật chính Kassandra và Eivor

Mới đây, Ubisoft đã hé lộ những thông tin liên quan đến bản mở rộng Dawn of Ragnarok của tựa game Assassin's Creed Valhalla. Người chơi sẽ tiếp tục điều khiển Havi một lần nữa khi anh/cô ta đi đến Svartalfheim để cứu con trai mình, Baldr. Tuy nhiên, bản mở rộng này phải đến tháng 3 năm sau mới ra mắt. Trong lúc chờ đợi, những người hâm mộ Assassin's Creed Odyssey và Valhalla sẽ có một lựa chọn khác, đó là nhiệm vụ miễn phí của hai trò chơi nhưng kết nối chúng với nhau. Tựa game Assassin's Creed Odyssey sẽ có nhiệm vụ mang tên "Those Who Are Treasured", và cố gắng trả lời cho câu hỏi: Kassandra sẽ làm gì với phần đời còn lại của mình? Như nhiều người hâm mộ đã biết, cô nắm trong tay chiếc quyền trượng Hermes suốt hàng triệu năm, để đưa nó cho nhân vật chính thời hiện đại là Layla. Trước đó, cô đã trải qua một thời gian dài, và nội dung miễn phí này sẽ cho biết cô quyết định dùng chúng vào việc gì.

Trong khi đó, nhiệm vụ miễn phí bên Assassin's Creed Valhalla sẽ có tên gọi "A Fated Encounter" và lý giải điều gì xảy ra khi Kassandra chạm trán Eivor. Trong đó, Eivor đi đến Isle of Skye (Scotland) sau một giấc mơ rằng cô/anh ta sẽ tìm thấy Randvi ở đó. Nhưng người mà Eivor gặp lại là Kassandra, và giờ đây nhiệm vụ của người chơi là ngăn cản sự hủy diệt Scotland từ một món cổ vật Isu. Để bắt đầu các nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần hoàn thành chương đầu của Assassin's Creed Odyssey, nhưng dĩ nhiên tốt hơn hết là nên hoàn thành game ít nhất một lần. Nội dung crossover  sẽ liên quan đến những hé lộ diễn ra sau khi kết thúc phần cốt truyện chính của Odyssey và nội dung cuối game, vì vậy tốt nhất người chơi hãy chuẩn bị tranh thiết bị, nắm rõ lối chơi cũng như cốt truyện nếu muốn tiếp tục. Còn với nhiệm vụ bên phía Valhalla, người chơi cần đẩy khu định cư của mình lên cấp độ 4, và đã xây dựng căn nhà cho Seer Valka.

Ubisoft công bố nội dung miễn phí liên kết Assassin's Creed Odyssey và Valhalla

Dĩ nhiên, người chơi có thể dùng Kassandra hoặc Alexios trong nhiệm vụ "Those Who Are Treasured" của game Odysseynhưng chỉ có Kassandra mới là người xuất hiện trong Valhalla do cô là nhân vật "canon" của cốt truyện Odyssey. Về phía Eivor, người chơi cũng có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ tùy ý, dù trailer lẫn hình ảnh quảng bá đều là nhân vật Eivor Varinsdottir, con gái của Varin. Dù sao thì, với việc nhiệm vụ miễn phí đã chính thức ra mắt, đây có lẽ là thời điểm thích hợp để game thủ Odyssey và Valhalla cùng xem thử nội dung mới sẽ mang đến cho họ điều gì. Hai tựa game Assassin's Creed Odyssey và Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Ubisoft công bố nội dung miễn phí liên kết Assassin's Creed Odyssey và Valhalla 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang