Keanu Reeves còn chưa từng chơi Cyberpunk 2077 dù từng được xác nhận là rất thích trò chơi này

Dù từng được Cd Projekt Red khẳng định rằng Keanu Reeves rất thích Cyberpunk 2077 nhưng nam tài tử lại xác nhận chưa từng trải nghiệm trò chơi này bao giờ

Tại sự kiện The Game Awards 2021 thì nam tài tử Keanu Reeves đã lại một lần nữa xuất hiện với mục đích đó là quảng bá cho tựa game The Matrix Awakens, cũng như là giới thiệu đến cộng đồng về phần phim cùng tên sắp ra mắt. Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Keanu Reeves xuất hiện trong một tựa game bởi vì anh đã từng đóng vai Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077 cách đây không lâu. 

Keanu Reeves còn chưa từng chơi Cyberpunk 2077 dù từng được xác nhận là rất thích trò chơi này

Nhắc đến Cyberpunk 2077 thì chúng ta có lẽ không thể nào quên được màn ra mắt thảm họa của trò chơi vào tháng 11 năm 2020, cũng tại thời điểm này thì Keanu Reeves cũng đưuọc cho là đã trải nghiệm Cyberpunk 2077 và phía CD Projekt Red cũng lên tiếng xác nhận rằng nam tài tử John Wick vô cùng yêu thích trò chơi này. Tuy nhiên trong một hé lộ mới nhất thì nam diễn viên Keanu Reeves thậm chí còn chưa chơi game Cyberpunk 2077.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Verge thì Keanu Reeves đã được hỏi rằng liệu anh có từng chơi những trò chơi điện tử hay không và câu trả lời mà anh đưa ra là không. Người phỏng vấn đã thắc mắc về Cyberpunk 2077 và Keanu Reeves đã không ngần ngại trả lời rằng anh đã đóng một vai diễn trong tựa game đó, nhưng chưa bao giờ thực sự trải nghiệm nó. Điều này lại hoàn toàn đi ngược lại với những tuyên bố của Kicinski vào tháng 11.

Ở thời điểm hiện tại thì CD Projekt Red vẫn đang phải đối mặt với khá nhiều những vụ kiện liên quan đến những nhà đầu tư của mình, với khá nhiều những cáo buộc cho rằng hãng đã nói dối về tình trạng của Cyberpunk 2077 trước khi trò chơi này được phát hành. Cụ thể thì công ty biết trước rằng trò chơi này không thể được đưa lên PS4 hay Xbox One nhưng vẫn không nói sự thật với các cổ đông.

Trong kế hoạch quảng bá cho một tựa game thì việc một nhà phát triển nói dối về việc một diễn viên từng trải nghiệm game hay chưa có lẽ là một hành động không có quá nhiều ảnh hưởng, với mục đích duy nhất đó là giúp cho Cyberpunk 2077 được nhiều người biết đến hơn mà thôi.

Keanu Reeves còn chưa từng chơi Cyberpunk 2077 dù từng được xác nhận là rất thích trò chơi này 2

Cũng trong những thời điểm gần đây, khi mà Cyberpunk 2077 đang dần khắc phục được những lỗi, bugs trong game thì tựa game này đang dần nhận được không ít những đánh giá tích cực của cộng đồng trong vài tuần qua, đồng thời trở thành một xu hướng trên MXH Twitter.

Có lẽ CD Projekt Red đã giữ đúng lời hứa của mình và trung thực hơn trong những kế hoạch của game và Lag.vn mong rằng Cyberpunk 2077 sẽ có thể tiếp tục thăng tiến trong tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang