Neon Abyss - Game bắn súng hành động Roguelike cực hot đang mở tải game hoàn toàn miễn phí

Neon Abyss sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng hoành tráng cho game thủ mỗi khi tham gia vào những hầm ngục tăm tối của game

Neon Abyss được biết đến như là một trò chơi đi cảnh hành động mang phong cách Roguelike cực vui nhộn được ra mắt bởi nhà phát hành Moving Out. Trò chơi là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa lối chơi bắn súng dữ dội cũng như lối chơi hành động Roguelike hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Neon Abyss - Game bắn súng hành động Roguelike cực hot đang mở tải game hoàn toàn miễn phí

Trong game thì người chơi sẽ hóa thân thành một thành viên của Grim Squad - đây là một đội đặc nhiệm do Thần Chết Hades tạo ra để xâm nhập vài Vực Thẳm nhằm đánh bại những vị thần mới. Cái chết không phải là kết thúc của người chơi bởi mỗi khi chết đi thì bạn sẽ quay trở lại với quyền năng to hơn hơn rất nhiều.

Neon Abyss - Game bắn súng hành động Roguelike cực hot đang mở tải game hoàn toàn miễn phí 2

Là một tựa game hành động bắn súng, nhiệm vụ của người chơi đó là vượt qua những hầm ngục, chiến đấu với những con quái vật cũng như là những con boss khó nhằn. Mỗi lần vượt qua thành công một hầm ngục nào đó thì bạn sẽ nhận cho mình vô số những vật phẩm có giá trị, đồng thời mở khóa thêm nhiều những hầm ngục khác với rất nhiều những thử thách mới. 

Nếu như bạn thấy việc hoàn thành các nhiệm vụ trở nên quá nhàm chán thì có thể tham gia vào những thử thách khác như piano, khiêu vũ....nhằm mang về những chiến lợi phẩm đa dạng khác.

Neon Abyss - Game bắn súng hành động Roguelike cực hot đang mở tải game hoàn toàn miễn phí 3

Trong quá trình chơi game thì người chơi cũng có thể tiến hành thu thập những quá trứng với nhiều giống loài khác nhau, từ tạo hình quái dị cho đến siêu dễ thương đều có đủ. Đặc biệt những con thú cưng này có thể giúp bạn nhặt vật phẩm, tiêu diệt boss hay thậm chí là đỡ sát thương hộ bạn nữa.

Vũ khí chính trong trò chơi này sẽ là súng và nếu bạn thấy nó chưa đủ mạnh thì có thể tậu thêm những loại súng có sức mạnh kinh khủng khác cũng không phải là ý kiến tồi.

Hiện tại trò chơi Neon Abyss đang được mở tải miễn phí trên Epic Games Store và bạn đọc của Lag.vn có thể truy cập vào ĐÂY để tiến hành tải game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang