Nhận miễn phí Age of Wonder 3 - Siêu phẩm chiến thuật trên Steam ngay hôm nay

Với chỉ trong 3 ngày cuối tuần này, siêu phẩm chiến thuật Age Of Wonders 3 đã chính thức được mở miễn phí hoàn toàn và có thể nhận và chơi ngay từ hôm nay không thể bỏ lỡ.

Nhận miễn phí Age of Wonder 3 - Siêu phẩm chiến thuật trên Steam ngay hôm nay

Age Of Wonders 3 ra mắt vào ngày 31/03/2014, được phát triển bởi Triumph Studios (studio đến từ Hà Lan, nổi tiếng với hai dòng game Overlord và Age Of Wonders), series trò chơi này đã có 20 năm tuổi đời và là một thương hiệu quen thuộc với dòng game chiến thuật phong cách cổ và đồ họa cực đẹp mắt dù ra mắt gần 5 năm trước đây.

Trong Age Of Wonders 3, bạn sẽ cai trị thành trì, đưa ra các quyết định phát triển kinh tế, gầy dựng quân đội... sau đó thân chinh cầm quân chiếm đóng các lãnh thổ khác. Trò chơi gây ấn tượng nhờ vào tính chiến thuật có chiều sâu, cũng như thế giới fantasy cực kỳ đặc sắc được thiết kế chỉnh chủ.

Nhận miễn phí Age of Wonder 3 - Siêu phẩm chiến thuật trên Steam ngay hôm nay 2

Sau 5 năm kể từ ngày phát hành chính thức và nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ, Age Of Wonders 3 bất ngờ được tặng miễn phí cho game thủ, trong chiến dịch ưu đãi trên Steam (nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới) kéo dài từ đây tới hết ngày 16/07/2019.

Nhận miễn phí Age of Wonder 3 - Siêu phẩm chiến thuật trên Steam ngay hôm nay 3

Nhận miễn phí Age of Wonder 3 - Siêu phẩm chiến thuật trên Steam ngay hôm nay 4

Để nhận miễn phí Age Of Wonders 3, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Steam đang hoạt động, sau đó truy cập vào đường dẫn sau để nhận game miễn phí

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang