Call of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ đấu súng 2v2

Phiên bản mới nhất của thương hiệu game Call of Duty sẽ ra mắt trong năm nay với tên gọi Modern Warfare, và chuẩn bị mang đến một chế độ hoàn toàn mới mang tên Gunfight

Cho đến thời điểm hiện tại, Infinity Ward khá kín tiếng về những thông tin liên quan đến mục chơi Multiplayer của tựa game Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt cuối năm nay, và chủ yếu tập trung vào chế độ chiến dịch. Nhưng dường như điều đó sẽ thay đổi, khi một kế hoạch mới đây của nhà phát triển dự kiến hé lộ trọn vẹn phần chơi multiplayer của Modern Warfare vào ngày 1 tháng 8 tới. Và để tăng sự hào hứng, những hình ảnh đầu tiên của mục chơi multiplayer này đã được hé lộ, giới thiệu chế độ 2v2 hoàn toàn mới có tên gọi là Gunfight.

Call of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ đấu súng 2v2

Trong chế độ Gunfight 2v2 của Call of Duty: Modern Warfare, có tổng cộng 4 người chơi sẽ đấu với nhau trong những ván đấu kéo dài khoảng 40 giây, và mục tiêu cực kì đơn giản: Tiêu diệt đội đối phương. Nếu đã hết 40 giây mà hai đội vẫn có người còn sống, một lá cờ sẽ xuất hiện giữa bản đồ và lúc này người chơi có nhiệm vụ bảo vệ nó. Nếu thời gian lại hết và vẫn chưa có đội thắng, đội có nhiều máu nhất sẽ thắng. Các trận đấu có tổng cộng 12 vòng đấu, nên đội giành được 6 ván thắng sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc. Phần chơi thử nghiệm chế độ này được chia sẻ bởi Youtuber MrDalekJD. Theo anh cho biết, Gunfight sẽ cung cấp bộ súng ngẫu nhiên cho người chơi để đảm bảo tính cân bằng.

Khi người chơi tham chiến trong Gunfight, họ sẽ có ít nhất 3 bản đồ khác nhau, bao gồm bản đồ nhà kho mang tên King, mà MrDalekJD so sánh nó với những bản đồ  khác được người hâm mộ Call of Duty yêu thích như Shipment và Rust. Hai bản đồ còn lại được tiết lộ là một bản đồ rừng rậm mang tên Pine, và một sa mạc container mang tên Stack. Một điều thú vị của chế độ này là nó còn có cơ chế giải đấu, cho phép người chơi tham gia ngay lập tức vào một giải đấu 16 đội loại trực tiếp. Điều này sẽ dễ dàng hấp dẫn những game thủ mong muốn trải nghiệm multiplayer có phần cạnh tranh nhiều hơn.

Call of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ đấu súng 2v2 2

Những chi tiết cụ thể hơn về Gunfight chắc hẳn sẽ được tiết lộ vào ngày 1 tháng 8 tới, cũng là lúc chúng ta biết thêm về toàn bộ những thông tin chung liên quan đến chế độ multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare, và rất có thể sẽ có cả những chế độ tin đồn như Gun Game, Infected và Battle Royale. Game sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang