Jump King là gì mà khiến Độ Mixi cay đến mức không nói nên lời?

Độ Mixi đã thử tựa game này và dường như không thể nào cay cú hơn

Nếu như bạn từng biết đến siêu phẩm game ức chế Getting over it từng khiến cả thế giới điên đảo vào năm 2019 thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm một tựa game ức chế như vậy, đó chính là Jump King. Chắc chắn rằng tựa game này sẽ không dành cho bất kì game thủ nào không có tính kiên nhẫn.

Jump King là gì mà khiến Độ Mixi cay đến mức không nói nên lời?

Jump King là một tựa game thú vị mà game thủ thích try hard không nên bỏ qua (nguồn ảnh: Nexila)

Jump King là một sản phẩm game được phát triển bởi Nexila, người chơi sẽ đóng vai là một kỵ sĩ và nhảy vượt qua rất nhiều những địa hình khác nhau để giải cứu công chúa. Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực chất thì nó không hề dễ như những gì mà mọi người vẫn nghĩ. Những bước nhảy của người chơi đều phải có sự tính toán kỹ càng và phải đạt mức gần như hoàn hảo, nếu không thì việc phải nhảy lại từ đầu là điều tất nhiên sẽ diễn ra.

Người chơi khi chơi game sẽ như tự thách thức chính bản thân của mình, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì tất nhiên mọi thứ sẽ trở về con số 0 và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu.

Jump King là gì mà khiến Độ Mixi cay đến mức không nói nên lời? 2

Độ Mixi thử sức với Jump King và cảm thấy siêu ức chế với tựa game này (nguồn ảnh: Mixi Gaming)

Với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng lại có khả năng khiến người chơi như bị hành hạ về tinh thần cực cao bởi sự ức chế mỗi khi nhảy hụt. Hiện tại thì giá của tựa game này đang được bán trên Steam là 110.000 đồng và hot streamer Độ Mixi đã từng cố gắng thử sức với tựa game này, tất nhiên là anh cũng cảm thấy vô cùng ức chế khi liên tục nhảy hụt.

Mời bạn đọc cùng xem video Độ Mixi chơi Jump King dưới đây:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang