Khi Turok trở lại với giao diện cùng lối chơi hoàn toàn mới

Thông tin thương hiệu Turok trở lại có thể khiến những người hâm mộ háo hức, cho đến khi họ nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của Turok: Escape from Lost Valley

Đã hơn 10 năm kể từ khi tựa game Turok mới được ra mắt, và một số người hâm mộ thương hiệu này đã bắt đầu hết hi vọng về một phần game hiện đại trong seri này sẽ được phát hành. Nhưng một vài thông tin hấp dẫn xuất hiện trong vài ngày qua đã góp phần làm họ khôi phục niềm tin khi biết rằng Turok: Escape from Lost Valley đang được phát triển. Và khi những hình ảnh đầu tiên của game trình làng, có lẽ hình tượng game săn khủng long căng thẳng hấp dẫn một thời đã hoàn toàn sụp đổ.

Khi Turok trở lại với giao diện cùng lối chơi hoàn toàn mới

Turok: Escape from Lost Valley là một tựa game phiêu lưu - hành động góc nhìn thứ ba với phong cách đồ họa hoạt hình khá dễ thương. Trong khi những yếu tố như nhân vật chính và các sinh vật của game sẽ tạo cảm giác thân thuộc với những ai từng trải qua tựa game Turok cũ, thì phần còn lại của game gần như hoàn toàn khác xa với các trải nghiệm mà seri trước đây từng mang đến. Những chi tiết về game Turok mới này đã góp mặt trên SteamEscape from Lost Valley dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 7, người chơi tiếp tục vào vai Turok, và sẽ được dùng dao cùng với cung tên để tìm cách thoát khỏi Lost Valley, tìm đường về nhà.

Nhà phát triển Turok: Escape from Lost Valley là Pillow Pig Games, và tựa game này là một trong số những "ứng viên" trong thử thách Universal GameDev Challenge được tổ chức gần đây, qua đó các hãng phát triển game độc lập phải tạo ra một tựa game mới từ một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Universal. Có gần 550 bài dự thi trong thử thách này, và việc Escape from Lost Valley vươn lên đứng đầu là minh chứng cho thấy đây không phải là một tựa game "làm cho có". Mặc dù một số người sẽ thất vọng khi biết rằng tựa game Turok tiếp theo này không đi theo lối chơi góc nhìn thứ nhất quen thuộc, một số khác vẫn sẽ tìm thấy điểm đặc sắc từ Turok: Escape from Lost Valley. Game dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 7 trên PC.

Khi Turok trở lại với giao diện cùng lối chơi hoàn toàn mới 2

KL Jackarl
Theo GameRant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang