Game đua xe Grid dời ngày phát hành tới tháng 10.2019

Grid, trò chơi đua xe sắp tới từ Codemasters, đã bị trì hoãn từ ngày ra mắt dự định ban đầu vào tháng 9 đến tháng 10.2019

Grid sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10. Lý do cho việc trì hoãn này là để tránh trùng lặp với ngày phát hành tựa game TOCA của hãng sẽ ra mắt vào 13.9.2019

Game đua xe Grid dời ngày phát hành tới tháng 10.2019

Trên bài Blog của hãng Codemasters, người chơi đã mua phiên bản Ultimate Edition vẫn sẽ được chơi sớm trước 3 ngày trước ngày phát hành vào ngày 8.10.2019.

Bài đăng cũng nói rằng Grid vẫn sẽ là một game khởi chạy cho Google Stadia, không chậm trễ cho nền tảng đó. Google Stadia sẽ ra mắt vào tháng 11 này, Google Stadia là một dịch vụ giúp bạn chơi game không cần cấu hình máy tính, cung cấp nền tảng chơi game qua Cloud Streaming. 

Grid là một tựa game khởi động lại của loạt thương hiệu Codemasters Grid từ năm 2008. Bản thân Grid đã phát triển từ loạt game TOCA từ năm 1997.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Được thành lập từ năm 1977, đài Nickelodeon sở hữu vô số series hoạt hình dài tập, phim sitcom và cả phim điện ảnh với nhiều nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Đến nay, Nickelodeon đã trở thành một trong hai kênh truyền hình phổ biến nhất tại Mỹ và là “tượng đài” trong làng sản xuất các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên. Các tác phẩm của hãng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cùng điểm lại những bộ phim hoạt hình “kinh điển” mà ai cũng biết của xưởng phim Nickelodeon.

Phim Ảnh
Lên đầu trang