Dàn quái nhân trổ tài trong trailer mới của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Sau đoạn trailer ra mắt giới thiệu các siêu anh hùng quen thuộc, One Punch Man: A Hero Nobody Knows tiếp tục hé lộ những siêu quái nhân sẽ góp mặt trong game

Gần 2 tuần trước, tựa game đối kháng 3vs3 One Punch Man: A Hero Nobody Knows đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One đã được chính thức công bố. Đoạn trailer giới thiệu game đã mang đến 5 nhân vật khá quen thuộc với người hâm mộ: Saitama, Genos, Địa ngục băng Fubuki, Sonic Siêu Thanh và Hiệp sĩ Xe đạp. Nay, một đoạn trailer tiếp theo đã được tung ra, giới thiệu thêm 4 nhân vật nữa, lần này là 4 siêu ác nhân cũng khá "quen mặt". 

Những nhân vật được xuất hiện lần này bao gồm Vaccine Man, Mosquito Girl, Carnage Kabuto và Deep Sea King, tất cả đều là các siêu ác nhân đã xuất hiện trong seri manga/anime cùng tên. Tương tự đoạn trailer đầu tiên, trailer lần này tiếp tục giới thiệu thoáng qua các nhân vật và kỹ năng khi chiến đấu, và kết thúc với cảnh Saitama tung cú "đấm thường nghiêm túc" lừng danh. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn chưa thể biết được khi nào thì được sử dụng những đấu sĩ nói trên trong game. Ngoài ra, khung thời gian ra mắt của One Punch Man: A Hero Nobody Knows cũng chưa được tiết lộ.

Dàn quái nhân trổ tài trong trailer mới của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Dàn quái nhân trổ tài trong trailer mới của One Punch Man: A Hero Nobody Knows 2

Bên cạnh tựa game đối kháng chưa rõ ngày phát hành này, một cái tên khác cũng đang được thực hiện, và người hâm mộ có lẽ không phải chờ quá lâu. Cụ thể, tựa game di động One Punch Man: Road to Hero dự kiến sẽ sớm được ra mắt khi Season 2 của anime One Punch Man đang dần kết thúc. Mặc dù Road to Hero không mang lối chơi giống với A Hero Nobody Knows, ít nhất nó cũng giúp người hâm mộ giết thời gian trong lúc chờ đợi. Ngoài ra sẽ có thêm nhiều trailer hé lộ nhân vật được tung ra dần, để duy trì sự hào hứng cho tựa game này. One Punch Man: A Hero Nobody Knows đang được phát triển trên PC, PS4 và Xbox One.

Dàn quái nhân trổ tài trong trailer mới của One Punch Man: A Hero Nobody Knows 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang