Blizzard ra mắt bản mod hoạt hình cho StarCraft Remastered, không dễ thương không lấy tiền

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt thì Blizzard cũng đã khiến cho người hâm mộ vui mừng khi ra mắt một bản mod hoạt hình dành cho tựa game StarCraft Remastered của mình

StarCraft Remastered được ra mắt cách đây gần 2 năm dù vẫn là một tựa game được nhiều người yêu thích nhưng lại không thật sự để lại dấu ấn mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ. Thấy được điều đó thì Blizzard vừa qua đã khiến cho mọi người cảm thấy bất ngờ khi tung ra phiên bản Cartooned Mod dành cho tựa game này.

Những tựa game của Blizzard được người chơi biết đến khi mang cho mình một phong cách "sử thi" khá lôi cuốn, tuy nhiên Cartooned Mod lại mang cho mình một phong cách hoạt hình Carbot cô cùng dễ thương nhưng vẫn giữ được gameplay đậm tính chiến thuật của huyền thoại StarCraft thời kì đầu.

Blizzard ra mắt bản mod hoạt hình cho StarCraft Remastered, không dễ thương không lấy tiền

Blizzard ra mắt phiên bản Cartooned Mod dành cho StarCraft Remastered (nguồn ảnh: Blizzard)

Dù là một mod mới nhưng tất cả những đơn vị, cấu trúc, bản đồ và nhiệm vụ vẫn được tái hiện một cách rõ ràng nhất giống như phiên bản StarCraft gốc, đáng chú ý là nền đồ họa của mod này lại cực kì nhẹ. Tính năng chơi mạng vẫn được giữ lại để tất cả người chơi đều có thể thi thố với nhau thông qua những trận chiến khốc liệt nhất, nhưng sự căng thẳng cũng giảm đi được phần nào bởi nền đồ họa quá sức là đáng yêu.

Blizzard ra mắt bản mod hoạt hình cho StarCraft Remastered, không dễ thương không lấy tiền 2

Gameplay của huyền thoại StarCraft vẫn sẽ được giữ nguyên (nguồn ảnh: Blizzard)

Tuy nhiên đây chỉ là một bản mod được nhà phát hành tặng kèm nên người chơi vẫn sẽ phải mua phiên bản StarCraft Remastered với giá là 9,99 USD thông qua tài khoản battenet của mình.

Blizzard ra mắt bản mod hoạt hình cho StarCraft Remastered, không dễ thương không lấy tiền 3

Nền đồ họa cực nhẹ là điểm mạnh của bản mod này (nguồn ảnh: Blizzard)

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang