No Man's Sky chào đón Halloween với bản câp nhật ấn tượng

Bản cập nhật Halloween của No Man's Sky sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn cho game, để người chơi có thể chuẩn bị đón chào ngày hội ma quỷ vào cuối tuần này

Tựa game khám phá không gian No Man's Sky đang chuẩn bị đón không khí Halloween vào cuối tuần này thông qua bản cập nhật mới. Với bản cập nhật Origins đã ra mắt được một thời gian, Hello Games giờ đây tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm mới. Các bản cập nhật trước đây của No Man's Sky đã bổ sung thêm các hành tinh mới và các dạng sinh vật sống ngoài hành tinh để người chơi tương tác, và nay game sẽ nhận được cả hai nội dung đó khi Halloween đang đến rất gần. Với mùa Halloween năm nay, Hello Games dự kiến ra mắt bản cập nhật 3.05, không chỉ điều chỉnh lỗi và sửa chữa các vấn đề của game, mà còn cho người chơi ngoại hình mới, đồ mới, và những kẻ thù ngoài hành tinh mới.

No Man's Sky chào đón Halloween với bản câp nhật ấn tượng

Theo bản ghi chú cập nhật, Hello Games đang dựa trên bản cập nhật Desolation của No Man's Sky để bổ sung thêm nhiều nội dung hơn cho người chơi, thổi luồng gió mới vào xác của chiếc phi thuyền bị ám trong bản cập nhật Desolation, với các nguyên liệu Tained Metal và Quicksilver cực kì giá trị. Các tài nguyên này thường được dùng để thu hút người chơi quay trở lại những con tàu chết chóc đó, với phần thưởng tương xứng cho những ai đủ can đảm. Trên hết, chúng còn có môi trường không trọng lực, hệ thống bảo mật chắc chắn hơn, và các sinh vật ngoài hành tinh đã tiến hóa thành những hình thái nguy hiểm hơn, khiến chúng trở thành những kẻ thù cực "khoai" để đối mặt.

No Man's Sky chào đón Halloween với bản câp nhật ấn tượng 2

Những ai vượt qua được các con tàu ma trong No Man's Sky sẽ có thể trao đổi các nguyên liệu thu thập được với những người mua phế liệu để lấy về vô số vật phẩm mới, các món đồ trang trí căn cứ, và những phụ kiện tùy chỉnh được. Một vài món đồ trang trí sẽ có hơi hướng liên quan đến chủ đề kinh dị khoa học viễn tưởng, bao gồm rất nhiều loại banner, decal, một Orange Postule "độc ác", và Detoxified Slime truyền thống để lây nhiễm căn cứ của người chơi, biến nơi đó trở nên giống với một cái ổ của Xenomoroph. Chưa kể người chơi cũng có thể mua một Wriggling Companion ngoài hành tinh mới để tăng cảm xúc cho một căn cứ khoa học - viễn tưởng bị ám.

No Man's Sky chào đón Halloween với bản câp nhật ấn tượng 3

Trên hết, bản cập nhật còn bổ sung thêm cho người chơi một chiếc mũ hoàn toàn mới để đội, cụ thể là chiếc mũ Horrific Felsh-Helmet. Về cơ bản, nó là một chiếc mũ kèm theo "kí sinh trùng háu ăn" trên đầu, với một cái miệng biệt di chuyển, hàm răng sắc nhọn, và một con mắt chớp liên hồi. Nó tương tự như mũ Head Crabs của Half-Life trong tựa game Death Stranding vậy. Mặc dù không biết số lượng chính xác cần là bao nhiêu, nhưng bản ghi chú đề nghị người chơi hãy để dành thật nhiều Tainted Metal để mua chiếc mũ mới này. Cộng đồng game thủ No Man's Sky có thể trông chờ vào nội dung mới từ bản cập nhật Halloween trước khi lễ hội cập bến vào cuối tuần này. No Man's Sky hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox one, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang