Little Nightmares 2 hé lộ trailer chào đón Halloween cùng gói sản phẩm đặc biệt

Mới đây, Little Nightmares 2 vừa có một đoạn trailer mới dành cho mùa Halloween, cùng công bố về một phiên bản Collector's Edition hoàn toàn mới

Được công bố vào tháng 8 năm ngoái, Little Nightmares 2 dường như sẽ lớn hơn và mở rộng hơn vũ trụ đã được xây dựng trong phần game đầu tiên, giới thiệu một nhân vật chính mới cùng dàn phản diện khác biệt. Lần này game sẽ xoay quanh Mono, một cậu bé sống trong một thế giới bị bóp méo bởi một tòa tháp bí ẩn, và cậu phải phối hợp với nhân vật chính của phần trước là Six để khám phá ra những bí mật đáng sợ đằng sau thế giới đó. Với thời điểm ra mắt vào tháng 2 đang đến gần, Bandai Namco tiếp tục chia sẻ thêm vài thông tin mới về trò chơi, bao gồm một đoạn trailer Halloween ấn tượng, cùng công bố về một phiên bản Collector's Edition mới. 

Mặc dù chỉ kéo dài khoảng 90 giây, đoạn trailer Halloween đã truyền tải rất nhiều chi tiết mới về phần tiếp theo của Little Nightmares. Đầu tiên có thể thấy việc phối hợp hành động là yếu tố quan trọng của phần chơi chiến dịch, với người chơi vào vai Mono, và Six do AI điều khiển. Trong trailer, người hâm mộ có thể nhìn thấy hai nhân vật cùng nhau vượt qua các môi trường và kẻ thù xung quanh. Không như phần đầu tiên, hệ thống bẫy của phần 2 sẽ phức tạp và nhiều hơn, khi Mono đạp lên 1 sàn gỗ và 1 ống thép treo đập vào mặt cậu. Dĩ nhiên bên cạnh những câu đố còn có hàng loạt kẻ thù mới để đối mặt, và Tarsier Studios tiếp tục thể hiện trí tưởng tượng của mình trong việc thiết kế những phản diện vô cùng kì quái.

Little Nightmares 2 hé lộ trailer chào đón Halloween cùng gói sản phẩm đặc biệt

Từ một gã thợ săn đeo mặt nạ với khẩu súng trường và một cái đèn trên tay, một cái bóng không rõ nguồn gốc, một cái xác không đầu biết cử động, một gã đàn ông treo mình như nhện, một giáo viên có thân hình giống rắn, và một dáng người cao bí ẩn mặc vest, mà rất có thể là "trùm cuối" của trò chơi. Trong khi đó, phiên bản Collector's Edition mới với tên gọi "Stay Tuned" sẽ có khá nhiều đồ sưu tầm cho người hâm mộ. Nó bao gồm game, mô hình của cả Mono và Six, một hộp thiếc đựng đĩa, một quyển Artbook, và vài sticker. Toàn bộ được đóng gói trong một chiếc hộp dạng TV, một lần nữa cho thấy tháp tín hiệu với những chiếc TV xuất hiện trong trailer dường như là khía cạnh quan trọng của cốt truyện game.

Little Nightmares 2 hé lộ trailer chào đón Halloween cùng gói sản phẩm đặc biệt 2

Little Nightmares 2 sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 2 năm 2021, với bản nâng cấp lên PS5 và Xbox Series X được ra mắt sau đó một thời gian.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang