Spider-Man: Miles Morales hứa hẹn sẽ là câu chuyện về sự trưởng thành

Nếu trong Marvel's Spider-Man, Peter Parker đã "hành nghề" siêu anh hùng một thời gian, thì trong Spider-Man: Miles Morales, nhân vật chính của chúng ta vẫn đang nỗ lực cho danh hiệu đó

Spider-Man: Miles Morales dự kiến sẽ là một trong những tựa game độc quyền đáng chú ý nhất khi PlayStation 5 ra mắt. Miles Morales sẽ ra mắt trên cả PS4 lẫn PS5, và nó đang rất nỗ lực để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, từ lối chơi cho đến cốt truyện. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc sáng tạo của trò chơi đã chia sẻ vài chi tiết thú vị liên quan đến cốt truyện game. Rất nhiều người hẳn đã biết Miles là ai trong vũ trụ Spider-Man, đặc biệt sau thành công của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse. Một trong những khía cạnh chính của bộ phim chính là câu chuyện về sự trưởng thành của Miles, và Spider-Man: Miles Morales, dường như hãng phát triển sẽ xoay quanh chủ đề đó. 

Brian Horton là giám đốc sáng tạo tựa game Miles Morales, và trong bài phỏng vấn gần đây với trang Game Informer, ông nhấn mạnh vào khoảnh khắc khi Miles "xuất hiện" trong game, và cách mà câu chuyện này xoay quanh sự trưởng thành của cậu. Trong phân đoạn Peter Parker và Miles chiến đấu với Rhino, Peter đã bị đánh bất tỉnh, và dường như đã kiệt sức, còn Rhino lại đang lao tới. Điều này buộc Miles phải đứng ra bảo vệ người thầy của mình, và khi làm thế với cảm xúc mãnh liệt, xung điện từ đã chạy dọc theo cơ thể cậu, giúp Miles tung ra cú đấm khá mạnh về phía kẻ phản diện. Theo Horton, khoảnh khắc này đã thay đổi Miles. Ông khẳng định bản thân trò chơi có rất nhiều những khoảnh khắc đầy cảm xúc, buộc Miles phải thay đổi và trưởng thành.

Spider-Man: Miles Morales hứa hẹn sẽ là câu chuyện về sự trưởng thành

Trong game, Peter sẽ rời đi một khoảng thời gian, trong khi vẫn giữ liên lạc từ xa, và tin tưởng giao lại thành phố cho Miles. Đây là lúc Spider-Man mới bắt đầu hành trình của riêng mình, cũng là điều mà Spider-Man: Miles Morales muốn nói đến. Horton cũng nói về những khía cạnh khác trong khoảnh khắc Miles hạ gục Rhino. Có những khía cạnh khoa học của xung điện sinh học khiến cả Miles lẫn Peter đều rất ấn tượng. Nhưng lúc này, Miles sẽ phải tự mình lo liệu, khi Peter đã rời khỏi thành phố. Cậu sẽ cảm nhận được gánh nặng trách nhiệm trên vai mình. Sau một năm tập luyện với Spider-Man thực thụ, đã đến lúc Miles trở thành Spider-Man theo cách của riêng mình. Game sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Spider-Man: Miles Morales hứa hẹn sẽ là câu chuyện về sự trưởng thành 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang