Resident Evil 3 Demo tung trailer xác nhận các nhân vật quen thuộc từ RE2

Bản chơi thử của Resident Evil 3 đã chính thức ra mắt, và nó đi kèm một đoạn trailer hoàn toàn mới, xác nhận sự góp mặt của hai nhân vật từng xuất hiện trong Resident Evil 2

Hôm nay, người hâm mộ Resident Evil đã chính thức có thể trải nghiệm trước bản làm lại của Resident Evil 3 khi Capcom tung ra bản chơi thử cho tựa game giết zombies này. Tin vui dành cho bản chơi thử mới nhất là nó không hề có giới hạn thời gian như Resident Evil 2 Remake, và game thủ có thể chơi lại bao lần tùy thích. Không có gì bất ngờ khi người chơi được điều khiển nhân vật chính Jill Valentine trong bản chơi thử này, giúp người hâm mộ có cơ hội xem qua các thay đổi về tạo hình cũng như tính cách của nhân vật. Hơn nữa, các nhân vật khác như Carlos Oliveria và Mikhail Viktor đều góp mặt trong bản chơi thử, và đoạn phim mở màn của bản chơi thử là những đoạn clip mà chúng ta đã thấy trong các trailer trước đây. 

Resident Evil 3 Demo tung trailer xác nhận các nhân vật quen thuộc từ RE2

Trung bình, bản chơi thử cũng chỉ ngốn của người chơi tầm nửa tiếng, và chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đi tới ga tàu điện ngầm của thành phố Raccoon. Trước khi kết thúc bản chơi thử, người chơi sẽ đối mặt một số điều vô cùng bất ngờ, bao gồm một đoạn trailer mới "dụ dỗ" game thủ sở hữu game trong thời gian tới. Đoạn trailer kéo dài trong vòng chưa tới một phút, và có sự góp mặt của các nhân vật từng góp mặt trong những trailer trước như Nikolai Ginovaef, Brad Vickers Dario Rosso. Điều thú vị là đoạn trailer mới nhất đã xác nhận sự góp mặt của hai nhân vật trong Resident Evil 2. Hãy cùng xem trailer dưới đây để xem đó là ai nào.

Có thể nói sự góp mặt của chủ cửa hàng súng Robert Kendo và viên cảnh sát Marvin Branagh hoàn toàn hợp lý nếu dựa trên dòng thời gian của Resident Evil 2 và 3. Nửa đầu Resident Evil 3 diễn ra trước khi Leon và Claire đặt chân đến thành phố Raccoon 1 ngày, còn nửa sau diễn ra sau các sự kiện của Resident Evil 2. Trong trailer, Jill gặp Robert Kendo trong một con hẻm trong thành phố Raccoon, và cả hai có một cuộc đối thoại ngắn khi Jill hỏi Kendo liệu anh có ổn không. Dĩ nhiên những người hâm mộ Resident Evil lâu năm đều biết Jill và Kendo khá thân với nhau, dựa trên việc Kendo luôn cung cấp súng ngắn tiêu chuẩn cho lực lượng STARS mà Jill là thành viên. Hơn nữa, Capcom đã cập nhật tựa game Resident Evil 2 để Leon có thể tìm thấy một lá thư từ Jill gửi đến Kendo.

Resident Evil 3 Demo tung trailer xác nhận các nhân vật quen thuộc từ RE2 2

Ngoài ra, đoạn trailer còn có sự xuất hiện thoáng qua của Marvin Branagh, và những ai từng chơi Resident Evil 3 bản gốc hẳn sẽ biết Marvin từng xuất hiện trong tựa game gốc đó, nhưng đã bất tỉnh khi Jill tìm thấy anh. Hiện tại chưa rõ vai trò của Marvin trong Resident Evil 3 Remake, nhưng nhiều khả năng Jill sẽ chạm mặt anh trong sở cảnh sát thành phố Raccoon, và có thể còn cho thấy sự kiện giải thích vì sao anh lại bị thương nặng khi Leon Kennedy tìm thấy anh trong Resident Evil 2 Remake. Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang