Doom Eternal bất ngờ bị crack chỉ trong chưa đầy 24h ra mắt

Là một trong những tựa game được trông chờ nhất trong năm 2020, Doom Eternal mới đây đã bất ngờ bị crack chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi

Doom Eternal được biết đến như là phần tiếp theo của Doom 2016, tại thời điểm Trái Đất đang bị xâm chiếm bởi Quân đoàn quỷ đến từ Địa Ngục vào năm 2151 và người chơi sẽ tiếp tục điều khiển nhân vật Doom Slayer để chiến đấu chống lại những con quỷ và cứu lấy Trái Đất. Cũng vào ngày hôm nay (20/03) thì tựa game này cũng đã chính thức ra mắt trước sự vui mừng của rất nhiều game thủ.

Tuy nhiên dù chỉ mới ra mắt chưa được 24h nhưng Doom Eternal đã không thể chống chọi lại với đội ngũ hacker và đã bị crack ngay sau khi được ra mắt không bao lâu. Có thể nói khi không có sự bảo vệ của những phần mềm chống crack như Denuvo thì Doom Eternal đã nhanh chóng trở thành một con mồi ngon cho những hacker tấn công.

Doom Eternal bất ngờ bị crack chỉ trong chưa đầy 24h ra mắt

Doom Eternal sẽ tiếp tục đưa người chơi đến một thế giới bị loài quỷ xâm chiếm và người chơi sẽ điều khiển Doom Slayer, cầm trên tay nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu chống lại những con quỷ đáng sợ đang tàn phá Trái Đất.

Trên đường tiêu diệt những con quỷ thì bạn sẽ thu thập cho mình nhiều loại súng và vũ khí khác nhau để có thể chống chọi lại những quân đoàn quỷ càng ngày càng xuất hiện một cách dày đặc hơn. Những màn chặt chém cũng như xả súng điên cuồng trong Doom Eternal chính là thứ mà cộng đồng game thủ mong chờ trong suốt thời gian qua

Mãn nhãn với gameplay đẹp lung linh của siêu phẩm Doom Eternal, chém quỷ như chém chuối, đã ra mắt hôm nay - Ảnh 1.

Ngoài ra nếu mua bản quyền Doom Eternal thì người chơi sẽ có thể tham gia vào những chế độ chơi khác nhau ngoài việc chơi theo cốt truyện chính. Theo đó thì "Chế độ xâm lược" sẽ kết nối nhiều người chơi với nhau, chia thành 2 phe quỷ và người để cùng tranh tài xem ai sẽ là phe bị tiêu diệt đầu tiên.

Mãn nhãn với gameplay đẹp lung linh của siêu phẩm Doom Eternal, chém quỷ như chém chuối, đã ra mắt hôm nay - Ảnh 2.

Với nền đồ họa được hỗ trợ bởi engine idTech 7 và nhạc nền pulse-pounding hoàn toàn mới do Mick Gordon sáng tác thì những trải nghiệm diệt quỷ  của bạn cùng với Doom Slayer sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết

Hiện tại tựa game Doom Eternal đã chính thưc được ra mắt vào ngày hôm nay (20/03/2020) trên những hệ máy khác nhau như PS4, Xbox One, Stadia và PC. 

Link tải Doom Eternal Crack

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang