Resident Evil 3 Remake chứa chi tiết ẩn khá thú vị về Mega Man

Ngay lúc này, cộng đồng hâm mộ Resident Evil chắc chắn đang khám phá thành phố Raccoon thông qua Jill Valentine, và đã phát hiện ra không ít các chi tiết ẩn cực kì thú vị

Bản chơi thử của Resident Evil 3 đã chính thức ra mắt, mang đến cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm sớm tựa game kinh dị - sinh tồn nổi tiếng này. Ngay lúc này, cộng đồng game thủ đang không ngừng khám phá thành phố Raccoon nhằm tìm ra những manh mối và chi tiết ẩn khác nhau, với một số thứ khá thú vị đã được tìm thấy. Như dự kiến, bản làm lại của Resident Evil 3 chứa đựng nhiều mối liên hệ đến các tựa game khác của Capcom, mà điển hình là Mega Man, dưới dạng một tấm poster được tìm thấy ở ga tàu điện ngầm. Tấm poster miêu tả hai nhà khoa học có tạo hình thực sự giống với Tiến sĩ Wily và Tiến sĩ Light trong Mega Man, với dòng chữ "Liệu robot sẽ vượt qua nhân loại?"

Đây không phải là chi tiết ẩn duy nhất mà người hâm mộ đã khám phá ra trong bản chơi thử của Resident Evil 3. Một tấm poster khác cũng được tìm thấy trong game đang quảng bá bộ phim viễn tưởng mang tên Disaster. Những ai tinh ý sẽ nhận ra phong cách của tấm poster làm gợi nhớ đến Resident Evil 6, và một số người nghĩ rằng đó là lời đùa cợt của Capcom về sự đón nhận nghèo nàn dành cho RE6. Ngoài việc săn chi tiết ẩn, còn có nhiều lý do khác để trải nghiệm bản chơi thử của Resident Evil 3. Nó sẽ mang lại cho người hâm mộ cái nhìn tốt nhất về những gì chuẩn bị có trong bản chính thức ra mắt sau vài tuần nữa, và hoàn thành nó sẽ mở ra một trailer đặc biệt. Đoạn trailer đó xác nhận sự góp mặt của hai nhân vật trong Resident Evil 2dự kiến sẽ có vai trò lớn hơn so với những gì họ đã làm trong phần trước.

Resident Evil 3 Remake chứa chi tiết ẩn khá thú vị về Mega Man

Ngoài ra, những người hâm mộ Resident Evil còn có dịp được trải nghiệm chế độ multiplayer của Resident Evil 3 với tên gọi Resident Evil: Resistance vào ngày 27 tháng 3 sắp tới, khi Capcom ra mắt bản Beta của game. Hiện vẫn chưa có ngày kết thúc của đợt Beta này, nhưng hãng có thể sẽ sớm công bố nếu phần chơi multiplayer này đủ hấp dẫn với người hâm mộ để thuyết phục họ mua game. Dù có hay không có multiplayer, Resident Evil 3 Remake vẫn vô cùng đáng mong chờ, và hoàn toàn có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình giống như Resident Evil 2 Remake năm ngoái. Ngày 4 tháng 3 đang đến gần, thế nên người hâm mộ sẽ không còn phải chờ quá lâu nữa. Game dự kiến phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 3 Remake chứa chi tiết ẩn khá thú vị về Mega Man  2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang