Steam, Epic và nhiều cửa hàng game đem đến các game free trong thời gian đại dịch Covid-19

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đủ chi phí để mua trò chơi vào thời gian này? Rất may là hầu hết các Store lớn như Steam, GOG và Epic đang cung cấp nhiều tựa game miễn phí mà bạn có thể trải nghiệm khi phải tự cách ly tại nhà.

 

Khi đại dịch Covide-19 buộc mọi người trên thế giới phải tự cô lập, nhiều người đang dành nhiều thời gian chơi game để giết thời gian, với số lượng lớn người chơi trên Steam và các nền tảng khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đủ chi phí để mua trò chơi vào thời gian này? Rất may là hầu hết các Store lớn như Steam, GOG và Epic đang cung cấp nhiều tựa game miễn phí mà bạn có thể trải nghiệm khi phải tự cách ly tại nhà.Steam, Epic và nhiều cửa hàng game đem đến các game free trong thời gian đại dịch Covid-19

GOG

Steam, Epic và nhiều cửa hàng game đem đến các game free trong thời gian đại dịch Covid-19 2

GOG đang đem nhiều thể loại game trên PC bao gồm Shadow Warrior Beneath a Steel Sky và Ultima 4. Cũng như một số trò chơi mới hơn đang miễn phí như Gwent, Builders of Egypt và Mable & the Wood. Bạn có thể xem và trải nghiệm 27 game đang miễn phí tại đây. 

 

Steam

Valve hiện đang tổ chức phiên bản mới nhất của The Steam Game Festival, bao gồm các trò chơi ban đầu được giới thiệu tại GDC 2020 đã bị hoãn lại. Một số trò chơi đang được bán, trong khi các bản demo miễn phí đang được cung cấp cho các tựa game đầy triển vọng như Superliminal, Filament và HyperParaite. Sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 23 tháng 3 tới - đây là danh sách đầy đủ của các trò chơi

Steam, Epic và nhiều cửa hàng game đem đến các game free trong thời gian đại dịch Covid-19 3

Trong khi một số trò chơi khác bao gồm Headsnatchers, Goat of Duty và Football Manager 2020 cũng giảm giá 100%, Assassin Creed Odyssey cũng cho phép chơi miễn phí vào cuối tuần này. 

 

Epic Games 

The Epic Games Store đem đến mỗi tuần tựa game miễn phí - tuần này sẽ là Watch Dogs và The Stanley Parable. Cả hai sẽ có sẵn cho đến ngày 26 tháng 3. 

 

Itch.io

Trong khi đó, một số nhà phát triển độc lập trên Itch.io đang cung cấp các trò chơi của họ với mức giảm giá mạnh, trong một số trường hợp giảm 100%. Những trò chơi thể loại phiêu lưu như Where the Water Tastes Like Wine, The Restless và No Response sẽ được miễn phí. Đây là danh sách đầy đủ các trò chơi. 

Một số tựa game được miễn phí trên đây, sẽ giúp bạn vượt qua đại dịch khi phải ở trong nhà.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang