Tin đồn: Rò rỉ chi tiết gameplay và cốt truyện của game Bully 2 đã bị hủy bỏ

Theo một số tin đồn rò rỉ từ một người từng hoạt động cho Rockstar, đã có một tựa game Bully 2 được phát triển và bị hủy bỏ, không chắc có phải là cái tên các game thủ đang mong chờ hay không

Đã 13 năm kể từ khi tựa game Bully đầu tiên ra mắt, và những người hâm mộ game vẫn luôn ngày đêm trông chờ phần tiếp theo. Đáng tiếc rằng hiện tại, chưa có một lời xác nhận chính thức nào về việc game có đang được phát triển hay không. Thậm chí theo một số tin đồn mới, Bully 2 đã từng được phát triển một thời gian, nhưng rồi đã bị hủy bỏ. Thông tin này đến từ Youtuber SWEGTA, khẳng định mình có được nguồn tin từ người dùng fika122 trên Reddit. Fika122 đã liên hệ với một cựu nhân viên phát triển của Rockstar Games, và còn cung cấp thêm những bức ảnh chụp màn hình nhằm khẳng định cuộc hội thoại của họ là có thật.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết gameplay và cốt truyện của game Bully 2 đã bị hủy bỏ

Nhà phát triển nói trên từng làm việc ở Rockstar Games từ 2008 đến 2009 cho một dự án chưa được công bố (Mà rất có thể là Bully 2) vốn đã được phát triển cho PS3 và Xbox 360. Một số tính năng của dự án này cũng được tiết lộ, bao gồm hệ thống leo trèo, những trò đùa mới - như việc đặt dây kẽm, hoặc lăn vào thùng rác. Về cốt truyện, Bully 2 sẽ xoay quanh chuyến du lịch mùa hè của Jimmy Hopkins tại nhà cha dượng. Người chơi có thể khám phá một trại hè gần đó và một thị trấn, với những nhân vật phản diện sẽ là các anh chị em mới của Jimmy.

Không may là Bully 2 đã bị hủy bỏ bất ngờ, và nhà phát triển đang tiết lộ thông tin này đã thôi việc trước khi dự án có thể được hoàn thiện. Mặc dù có nhiều khả năng người này đang dựng chuyện, vẫn có đủ bằng chứng cho thấy họ thực sự có làm việc tại Rockstar Games trong khoảng thời gian tựa game này phát triển. Do đó, đây có thể xem là một tin đồn với độ xác thực tương đối cao. Nhưng trong khi phiên bản Bully 2 này, vốn đã được phát triển cách đây cả thập kỷ, đã bị hủy bỏ, điều đó không có nghĩa là một phiên bản Bully 2 mới không được thực hiện. Đã có nhiều tin đồn về Bully 2 trong những năm qua, với tin đồn mới nhất khẳng định game sẽ nói về giai đoạn Jimmy vào Đại học.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết gameplay và cốt truyện của game Bully 2 đã bị hủy bỏ 2

Rất nhiều những tin đồn về Bully 2 (Bao gồm tin đồn cho rằng nó sẽ được công bố ở E3 2019) đều trở thành sai sự thật, nhưng ở đâu có khói thì ở đó có lửa. Việc Bully 2 có phải tựa game tiếp theo của Rockstar hay không, chúng ta vẫn chưa biết được, nhưng rất có thể trong khoảng ... 1, 2 năm tới mọi thứ sẽ trở nên sáng tỏ mà thôi.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang