Thêm một trò chơi sinh tồn lấy chủ đề khủng long cực hấp dẫn chuẩn bị đến tay game thủ

Một trò chơi khủng long sinh tồn đã tung trailer mới nhất và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ vì lối chơi hấp dẫn

Những trò chơi lấy nội dung về khủng long trong thời gian gần đây vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của game thủ, thậm chí hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một xu hướng mới của tương lai. Nguyên do là vì những sự tò mò của game thủ liên quan đến những sinh vật thời tiền sử vẫn còn rất lớn và việc được xuất hiện trong một trò chơi với sự truy đuổi từ những sinh vật này chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều sự hứng khởi cho họ.

Xem thêm: Eternal Return - Game sinh tồn sở hữu phong cách chơi đậm chất chiến thuật độc đáo

Và mới đây thì một trò chơi mới đã được giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2023, với chủ đều khủng long đã được giới thiệu và thậm chí chỉ cần nhìn trailer thôi cũng đủ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy "rộn ràng" rồi.

Thêm một trò chơi sinh tồn lấy chủ đề khủng long cực hấp dẫn chuẩn bị đến tay game thủ

Theo đó trò chơi này có tên là Deathground và thông qua trailer thì người chơi cũng có thể đoán rằng đây là một sản phẩm mang thể loại sinh tồn trong một khu rừng rộng lớn. Bối cảnh của game được đánh giá là vô cùng tối tăm, ngột ngạt xen lẫn những yếu tố kinh dị. Thậm chí là phía nhà phát hành cũng thừa nhận rằng Deathground đã mang đến những phút giây căng thẳng so với những sản phẩm sinh tồn khủng long cùng thể loại.

Việc người chơi được đưa vào góc nhìn thứ nhất cũng tạo điều kiện cho những trải nghiệm hãi hùng của game thủ được nâng cao lên hơn bao giờ hết. Các phân cảnh trong trailer cũng phần nào tạo cảm giác cho người xem như họ đang trải nghiệm siêu phẩm Alien: Isolation từng rất nổi tiếng trong quá khứ. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là đưa ra những quyết định có thể gây ảnh hưởng đến cốt truyện và những tình tiết sau này của game.

Xem thêm: Nhà phát triển PUBG vì quá bất lực nên đã phải áp dụng AI để chống người chơi gian lận

Thêm một trò chơi sinh tồn lấy chủ đề khủng long cực hấp dẫn chuẩn bị đến tay game thủ

Deathground sẽ cho phép người chơi tham gia vào chế độ co-op với tối đa 3 người và đây chính là điểm giúp cho sản phẩm này có thể được so sánh với bom tấn Left 4 Dead một thời.

Hiện tại trò chơi này vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên nó đã có sẵn một trang trên nền tảng Steam và theo nhiều tin đồn đoán thì sản phẩm này hoàn toàn có thể được ra mắt vào năm 2024 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang