Trải nghiệm nhập vai đồ họa pixel cực đẹp với Elderand, hỗ trợ đa nền tảng tiện lợi

Elderand đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thông qua nền đồ họa pixel đẹp mắt và đầy ma mị

Elderand được giới thiệu là một trò chơi nhập vai hành động 2D vô cùng chất lượng và nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ trong năm 2023 này. Hiện tại trò chơi đã được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau, hỗ trợ đa nền tảng như PC, console, Nintendo Switch, mobile (bao gồm cả Android và iOS) như một cách phục vụ cho nhiều hơn nhu cầu của game thủ.

Trải nghiệm nhập vai đồ họa pixel cực đẹp với Elderand, hỗ trợ đa nền tảng tiện lợi

Theo như những gì mà nhà phát triển PID Games chia sẻ, Elderand ngoài việc sở hữu những yếu tố cơ bản của một sản phẩm game nhập vai truiyeefn thống mà nó còn thêm vào nhiều yếu tố, tính năng độc đáo tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại trên thị trường.

Trải nghiệm nhập vai đồ họa pixel cực đẹp với Elderand, hỗ trợ đa nền tảng tiện lợi 2

Người chơi sẽ hóa thân thành một người anh hùng đúng nghĩa, bắt đầu một cuộc hành trình khám phá và chinh phục những vùng đất giả tưởng được xây dựng theo phong cách Lovecraft. Elderand thu hút cộng đồng game thủ bởi nền độ họa mang phong cách pixel đặc trưng, cùng với đó là hệ thống kỹ năng mãn nhãn dành cho từng lớp nhân vật.

Với những gì đã giới thiệu, Elderand hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hành động nhập vai hoành tráng, đậm chất hack and slash cho game thủ của mình. Chưa kể game thủ còn có thể biến đấu dàn nhân vật của bản thân, từ ngoại hình, kỹ năng cho đến chỉ số, vũ khí, kèm theo đó là hơn 60 con boss khác nhau để bạn thử thách chính bản thân mình.

Hiện tại trò chơi này đã được mở bán với giá 4.99 USD trên tất cả các nền tảng PC, Console và Mobile

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang