Rò rỉ thông tin Dishonored 3 đang trong quá trình phát triển và sẽ phát hành tương lai gần

Một nguồn tin rò rỉ vừa hé lộ khả năng Dishonored 3 đang trong quá trình phát triển và có thể ra mắt trong tương lai không xa

Arkane Studios vốn nổi tiếng với thương hiệu game Dishonored, khi cả hai trò chơi Dishonored đầu tiên và bản mở rộng Death of the Outsider đều được đánh giá rất cao. Tuy vậy, một số dự án khác lại không thành công được như vậy. Trò chơi Prey ra mắt vào năm 2017 mặc dù sở hữu một lượng người hâm mộ nhất định, nhưng vẫn không được yêu thích bằng. Trong khi đó, Wolfenstein: Youngblood và Wolfenstein: Cyberpilot, hai trò chơi hợp tác phát triển với MachineGames, bị xem là hai phần game Wolfenstein tệ nhất.

Xem thêm: Top game AAA tệ hại nhất bị cộng đồng game thủ ghẻ lạnh trong năm 2023 đến nay

Rò rỉ thông tin Dishonored 3 đang trong quá trình phát triển và sẽ phát hành tương lai gần

Sau thành công rực rỡ với Deathloop vào năm 2021, Arkane lại thất bại thảm hại với Redfall năm 2023. Có thể thấy, lịch sử của Arkane Studios luôn gắn liền với những thứ mới mẻ và mạo hiểm, nhưng thành công nhất của họ vẫn là loạt game Dishonored. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi hãng dự định quay về với thương hiệu này cho dự án tiếp theo. Theo những tài liệu chính thức bị rò rỉ từ vụ kiện tụng của Microsoft với FTC cho thấy, Dishonored 3 hiện đang trong quá trình phát triển, và từng dự kiến sẽ ra mắt trong năm tài chính 2024.

Rò rỉ thông tin Dishonored 3 đang trong quá trình phát triển và sẽ phát hành tương lai gần 2

Tuy vậy, tập tài liệu này được biên soạn vào thời điểm Redfall và Starfield đều được cho là sẽ phát hành trong năm tài chính 2022, do đó hoàn toàn có khả năng kế hoạch đã được dời lại một chút, thậm chí cũng có thể Dishonored 3 đã bị hủy bỏ. Người hâm mộ Xbox và Bethesda sẽ có thể biết được rõ hơn về mức độ chính xác của tài liệu bị rò rỉ khi các trò chơi mới được công bố trong thời gian tới. Tài liệu này còn tiết lộ rằng Bethesda đang lên kế hoạch Remaster dành cho Oblivion và Fallout 3, cùng với phần tiếp theo của Ghostwire: Tokyo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang