Nhân vật Baldur's Gate 3 bất ngờ phá vỡ bức tường thứ tư với một tương tác bí mật

Karlach là một trong những nhân vật được yêu thích trong Baldur's Gate 3, thậm chí gần đây người chơi còn khám phá ra một đoạn hội thoại bí mật khiến cô "phá vỡ bức tường thứ tư"

Một trong những điểm đặc biệt tạo nên thành công cho Baldur's Gate 3 chính là dàn nhân vật vô cùng sống động, chiếm trọn cảm tình của nhiều game thủ. Trong số đó, Karlach là một nhân vật để lại nhiều ấn tượng với người chơi - đến  mức một trong những bản vá gần đây của Baldur's Gate 3 đã mở rộng thêm phần kết cho cô ấy. Không dừng lại ở đó, một người sáng tạo nội dung là Chubblot gần đây đã khám phá ra cuộc nói chuyện ẩn với Karlach ít ai ngờ đến. Khi bắt đầu nói chuyện, cô ấy muốn thử một kỹ thuật học được trong lúc ở Avernus.

Xem thêm: Larian Studios đã bắt đầu thảo luận về DLC cho Baldur's Gate 3

Nhân vật Baldur's Gate 3 bất ngờ phá vỡ bức tường thứ tư với một tương tác bí mật

Nhưng ngay khi bắt đầu nói, Karlach quay lên nhìn thẳng vào ống kính, thay vì hướng về nhân vật của người chơi, và nói chuyện trực tiếp với người chơi. Lúc này cô gần như là một con người khác, dường như nhận thức được mình đang ở trong một trò chơi điện tử, trước khi "đại diện" cho Larian Studios hỏi rằng liệu người chơi có cảm thấy vui vẻ trong Baldur's Gate 3 hay không.

Cuối cùng, cô trở lại trạng thái bình thường như chưa có chuyện gì vừa xảy ra. Chubblot đã dùng một thủ thuật phụ trợ để kích hoạt cuộc nói chuyện này, nên vẫn chưa biết làm thế nào để nó diễn ra một cách tự nhiên.

Điều thú vị là Samantha Beart, nữ diễn viên lồng tiếng cho Karlach trong Baldur's Gate 3, đã đăng lại phân đoạn này trên trang Twitter của mình, hé lộ rằng cô sẽ nói nhiều hơn về nó mỗi khi ai  đó tìm ra cách để kích hoạt tương tác này một cách tự nhiên. Như vậy, rất có thể phân cảnh này thực sự nằm trong game và chờ đợi game thủ tìm kiếm nó kĩ hơn.

Rất nhiều người cảm thấy ấn tượng về màn "phá vỡ bức tường thứ tư" này của nhân vật Karlach, với hơn 400 ngàn lượt xem video kể trên sau ba ngày đăng tải. Mọi người đều đang rất nóng lòng muốn tìm kiếm nhiều thông tin hơn về phân đoạn nói chuyện này.

Nhân vật Baldur's Gate 3 bất ngờ phá vỡ bức tường thứ tư với một tương tác bí mật 2

Hiện tại, Baldur's Gate 3 đang chuẩn bị đón chào bản vá lớn thứ ba. Các bản cập nhật trước đó đã tập trung vào sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu suất, thậm chí còn bổ sung thêm những hội thoại và bối cảnh mới để cải thiện câu chuyện của những nhân vật cụ thể. Baldur's Gate 3 đã đem lại rất nhiều niềm vui cho game thủ, và với sự hỗ trợ liên tục cùng với bản phát hành trên Xbox trong thời gian tới, trò chơi nhập vai của Larian đang dần trở thành một ứng viên nặng kí cho danh hiệu Game of The Year 2023. Game hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang