Soulstice - Game nhập vai hành động siêu hấp dẫn mở cửa miễn phí chỉ trong tuần này

Hiện tại trò chơi nhập vai hành động siêu hấp dẫn Soulstice đã và đang mở cửa hoàn toàn miễn phí chỉ trong tuần này

Soulstice là một trò chơi được phát triển bởi Cold Symmetry và phát hành bởi Modus Games, lần đầu tiên được công bố tại sự kiện E3 2021. Trò chơi này cũng đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Soulstice - Game nhập vai hành động siêu hấp dẫn mở cửa miễn phí chỉ trong tuần này

Theo như giới thiệu của nhà phát hành thì đây là một trò chơi hành động nhập vai  (action RPG) nơi mà bạn sẽ hóa thân thành hai nhân vật chính là hai chị em sinh đôi Briar Lute, từ đó bước vào một thế giới giả tưởng rộng lớn. Trong trò chơi thì Briar sở hữu cho mình khả năng hóa thân thành Knight of the Ashen, một chiến binh có khả năng sử dụng phép thuật, còn Lute thì lại là người có thể chiến đấu với món vũ khí vô cùng đặc biệt có tên Soul Anvil.

Xem thêm: Nam Youtuber phá đảo Lies of P một cách vô cùng đơn giản, đển nhà phát triển cũng phải khen ngợi

Câu chuyện của game sẽ nói về chuyển hành trình của 2 chị em để bảo vệ thành phố của họ khỏi những thế lực hắc ám, cũng như là tìm hiểu về những bí ẩn bên trong thành phố này.

Soulstice - Game nhập vai hành động siêu hấp dẫn mở cửa miễn phí chỉ trong tuần này 2

Soulstice nhận được nhiều lời khen bởi hệ thống chiến đấu hoành tráng, chất lượng cao với sự kết hợp sử dụng nhiều loại vũ khí, phép thuật để đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Ngoài ra trò chơi cũng nhận được rất nhiều lời khen về nền đồ họa đẹp mắt, với thế giới được thiết kế vô cùng chỉn chu, đem đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với thể loại nhập vai hành động.

Xem thêm: Amazone Games khẳng định Throne and Liberty sẽ là siêu phẩm MMO công bằng và đáng trông đợi nhất

Hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Epic Games Store chỉ riêng trong tuần này, hãy nhanh chóng tải game về và trải nghiệm ngay nhé.

Cấu hình tối thiếu để trải nghiệm Soulstice

  • Hệ điều hành: 64 bit windows 10
  • Vi xử lý: Core i7 4770k hoặc Ryzen S 1600
  • Memory: 8 GB RAM
  • Card đồ họa: GTX1060/RX5500XT
  • DirectX: Version 12
  • Dung lượng: 30 GB

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang