Final Fantasy 7: Ever Crisis được xác nhận sắp có phiên bản dành cho PC

Mới đây, Square Enix đã tiết lộ với người hâm mộ Final Fantasy 7 việc phát triển phiên bản PC của Ever Cris, trò chơi spin-off trong thương hiệu này được ra mắt trên điện thoại di động

Trong thời gian tới, người hâm mộ Final Fantasy 7 sẽ có nhiều thứ để trông chờ, đặc biệt là một dự án game điện thoại đang được phát triển phiên bản PC. Đó chính là Ever Crisis, trò chơi spin-off mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá thế giới tăm tối của Final Fantasy 7 ngay trên thiết bị di động của mình. Trò chơi sở hữu hệ thống gacha cho phép người chơi dùng đơn vị tiền tệ trong game để nhận về vật phẩm ngẫu nhiên. Ever Crisis kết hợp giữa phong cách kể chuyện kinh điển với đồ họa hiện đại, qua đó nhanh chóng tạo ấn tượng với cộng đồng hâm mộ.

Xem thêm: Một buổi hòa nhạc của Final Fantasy chuẩn bị được tổ chức tại Việt Nam

Final Fantasy 7: Ever Crisis được xác nhận sắp có phiên bản dành cho PC

Trước đây, Final Fantasy 7: Ever Crisis đã từng được xác nhận sẽ ra mắt trên PC, và nay Square Enix cùng với Applibot đã công bố rằng họ đang phát triển phiên bản PC cho game trên Steam. Một chi tiết quan trọng của phiên bản này cũng được hé lộ: Người chơi có thể chia sẻ dữ liệu với phiên bản di động. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể thay đổi qua lại giữa hai thiết bị bất kì lúc nào, tạo nên trải nghiệm linh hoạt và nhập tâm hơn. Đây chắc chắn là tin vui cho những người đã có game trên điện thoại, vì nó đồng nghĩa với việc có thể tiếp tục hành trình trên thiết bị mạnh mẽ hơn và không phải lo ngại về việc ... hết pin.

Final Fantasy 7: Ever Crisis được xác nhận sắp có phiên bản dành cho PC 2

Việc bổ sung thêm phiên bản PC còn cho thấy Square Enix thực sự muốn mở rộng phạm vi tiếp cận và giúp trò chơi tìm đến nhiều đối tượng hơn. Final Fantasy 7: Ever Crisis vốn đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi nắm bắt được cái "hồn" của trò chơi gốc, đồng thời giới thiệu thêm nhiều yếu tố mới mẻ. Với lối kể chuyện hấp dẫn, đồ họa theo phong cách retro và khả năng chia sẻ dữ liệu chéo nền tảng, ngay cả những người chưa từng chơi qua phiên bản Final Fantasy 7 gốc cũng có thể tận hưởng Ever Crisis. Việc ra mắt này cũng sẽ tăng thêm sự háo hức dành cho những ai đang chờ đợi Final Fantasy 7 Rebirth vào năm sau.

Xem thêm: Final Fantasy 7 Rebirth chính thức xác nhận ngày ra mắt trên PlayStation 5

Final Fantasy 7: Ever Crisis được xác nhận sắp có phiên bản dành cho PC 3

Final Fantasy 7: Ever Crisis hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS, với phiên bản PC đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang