Vì Sao Skydance Lựa Chọn Cái tên Marvel 1943: Rise of Hydra?

Marvel 1943: Rise of Hydra của Skydance có rất nhiều ý nghĩa khi lựa chọn bối cảnh Thế chiến thứ hai ở Paris, thủ đô nước Pháp

Marvel 1943: Rise of Hydra là trò chơi hành động siêu anh hùng của Skydance vừa được công bố gần đây, với 4 nhân vật có thể điều khiển cùng bối cảnh Đệ nhị Thế chiến. Đoạn trailer cốt truyện đã bổ sung thêm nhiều chi tiết quan trọng cho trò chơi, đồng thời mang nhiều ý nghĩa khác về câu chuyện mà game sẽ khai thác. Mốc thời gian 1943 góp phần khẳng định bối cảnh thời gian chủ đạo của game, và cụm từ "Rise of Hydra" càng làm nổi bật hơn những gì đã xảy ra.

Bất kì người hâm mộ Marvel nào hẳn đều biết giai đoạn này là quãng thời gian tổ chức Hydra thường xuyên bắt tay với phe Phát xít. Tiêu đề Rise of Hydra càng cho thấy dường như Captain America, Black Panther, Gabriel Jones và Nanali đều đang ở phía thất bại của cuộc chiến. Sẽ rất thú vị để xem Skydance quyết định miêu tả toàn bộ câu chuyện này như một cốt truyện gốc thế nào.

Vì Sao Skydance Lựa Chọn Cái tên Marvel 1943: Rise of Hydra?

Ngoài ra, Marvel 1943: Rise of Hydra có thể tạo điều kiện cho một trong những sát thủ nổi tiếng nhất của phe Hydra xuất hiện: Chiến binh Mùa đông. James Buchanan "Bucky" Barnes Jr. đã không xuất hiện trong trailer quảng bá trò chơi, do đó anh có thể góp mặt dưới dạng nhân vật phụ, tạo điều kiện để Skydance khai thác về sự cố dẫn tới việc anh trở thành Chiến Binh Mùa Đông, và có khả năng trở thành phản diện cho một phần tiếp theo.

Vì Sao Skydance Lựa Chọn Cái tên Marvel 1943: Rise of Hydra? 2

Điều này đã được thể hiện qua bộ phim Captain America: Winter Soldier cực kì xuất sắc, và người hâm mộ sẵn sàng muốn nhìn thấy một cách tiếp cận khác của Skydance đối với nhân vật phức tạp này. Nhìn chung, nếu Skydance triển khai tất cả nội dung này trong mốc thời gian 1943 có thể sẽ hơi "ngộp", trừ khi nhà phát triển thực sự có khả năng viết ra một kịch bản hoàn chỉnh cho riêng mình.

Vì Sao Skydance Lựa Chọn Cái tên Marvel 1943: Rise of Hydra? 3

Điều này hứa hẹn những thay đổi đáng chú ý xoay quanh câu chuyện xung đột giữa tổ chức Hydra và SHIELD. Nhìn chung, Marvel 1943: Rise of Hydra là một lựa chọn tiêu đề thú vị, hứa hẹn những thứ hấp dẫn đang chờ đợi người chơi bên cạnh dàn nhân vật chính đầy tiềm năng của nó. Game dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang