Final Fantasy 16 Hé Lộ Ngày Ra Mắt Bản DLC The Rising Tide

Tại sự kiện PAX East gần đây, các nhà phát triển Final Fantasy 16 đã chính thức hé lộ thời điểm người hâm mộ nhận được bản mở rộng thứ hai mang tên The Rising Tide

Ngày thứ hai của sự kiện PAX East đã mở màn bằng cái nhìn đầu tiên về vùng đất Mysidia trong bản mở rộng Rising Tide. Được đặt tên theo các vương quốc ma thuật của Final Fantasy 2 và Final Fantasy 4, Mysidia tọa lạc ở các vùng lãnh thổ phía Bắc, nhưng ngoài ra không có thêm nhiều thông tin hơn về nó. Nhà sản xuất Final Fantasy 16, ông Naoki Yoshida đã tham gia cùng với trưởng nhóm thực hiện bản địa hóa trò chơi, Michael-Christopher Koji Fox và đạo diễn bản DLC, Takeo Kujiraoka cho buổi giao lưu.

Các nhà phát triển cho biết người chơi sẽ bắt đầu nội dung của The Rising Tide tại khu vực Hideway, thông qua việc đọc một lá thư bí ẩn yêu cầu sự hỗ trợ nhằm giải cứu Thống lĩnh Leviathan the Lost, Eikon of Water. Trên đường đi, Clive cùng những người bạn đồng hành sẽ gặp gỡ một nhân vật mới tên Shula.

Để khép lại buổi giao lưu ở PAX East, Yoshida cho biết bản DLC The Rising Tide sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 với mức giá 20 đô-la trên PlayStation Store. Những người mua Expansion Pass giá 25 đô-la sẽ nhận được The Rising Tide miễn phí.

Final Fantasy 16 Hé Lộ Ngày Ra Mắt Bản DLC The Rising Tide

Xem thêm: Phiên bản Final Fantasy 16 trên PC yêu cầu game thủ phải có SSD

Bên cạnh bản DLC, Final Fantasy 16 sẽ tung ra bản vá 1.30 miễn phí, mang đến những điều chỉnh cho hệ thống chiến đấu, và người chơi sẽ có thể tự do tùy chỉnh layout nút tay cầm của mình. Bản vá 1.30 cũng sẽ mang đến một chế độ chiến đấu mới mang tên "Kairos". Được lấy cảm hứng từ những hầm ngục sâu thẳm trong Final Fantasy 14 như Palace of the Dead, Kairos là một chế độ tập trung vào chiến đấu, mà Clive có thể nhận được các kỹ năng dựa vào tiến trình đạt được . 

Final Fantasy 16 Hé Lộ Ngày Ra Mắt Bản DLC The Rising Tide 2

Yoshida còn hé lộ thêm rằng những người chơi có thể đi tới cuối Kairos trong chế độ "Final Fantasy" sẽ có cơ hội chạm trán một con trùm bí mật. Ngoài ra, mặc dù bản port của Final Fantasy 16 trên PC đã ở những bước tối ưu hóa cuối cùng, Yoshida không nhắc gì về nó. Ông chỉ khuyến khích những người tham gia PAX East góp mặt cho buổi giao lưu Dawntrail vào ngày 23 tháng 3, thời điểm mà ông sẽ xác nhận ngày ra mắt của sự kiện crossover Final Fantasy 16 trong Final Fantasy 14.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang