Apex Legends, tựa game Titanfall Battle Royale mở cửa miễn phí

Mới đây, tựa game spin-off của thương hiệu Titanfall đi theo hướng Battle Royale mang tên Apex Legends vừa được chính thức phát hành và hoàn toàn miễn phí cho người chơi

Tựa game Titanfall battle royale miễn phí của Respawn Entertainment, với tên gọi Apex Legends, đã chính thức ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, sau khi rò rỉ vào tuần trước. Những người yêu thích thể loại battle royale có thể tải Apex Legends ngay bây giờ trên nền tảng mình muốn và tham gia vào Season OneApex Legends mang đến lối chơi battle royale theo đội với tối đa 60 người chơi và sử dụng góc nhìn thứ nhất. Nó bao gồm toàn bộ các cơ chế battle royale truyền thống, bao gồm nhảy xuống một bản đồ, nhặt vũ khí và đồ đạc, rồi trở thành những người cuối cùng còn sống.

Apex Legends, tựa game Titanfall Battle Royale mở cửa miễn phí
Apex Legends - Game Battle Royale FPS miễn phí

Dĩ nhiên bản thân trò chơi cũng có những điểm khác biệt. Đầu tiên, đây là một tựa game dựa theo lớp nhân vật, đồng nghĩa mỗi người chơi đều có một kĩ năng độc đáo riêng và một kĩ năng "Tối thượng" (Chiêu cuối). Game cũng được thiết kế theo dạng các đội 3 người, chứ không có chơi đơn hay chơi theo cặp. Một điều đáng tiếc rằng sử dụng chung vũ trụ với thương hiệu Titanfall, vay mượn khá nhiều từ lối chơi tốc độ cao cùng với cốt truyện của nó, nhưng Apex Legends lại không mang đến những con Titan khổng lồ - điểm nhấn quan trọng nhất của tựa game Titanfall.

Đã có những báo cáo khẳng định rằng sau khi Respawn Entertainment hoàn thành Titanfall 2, hãng đã bắt tay vào thực hiện Titanfall 3. Nhưng đội ngũ phát triển nhận thấy rằng engine mình đang sử dụng (Một phiên bản chỉnh sửa từ engine Valve's Source) sẽ chỉ tạo ra một tựa game có đồ họa lỗi thời vào thời điểm Titanfall 3 ra mắt. Kết quả, dự án Titanfall 3 đã chuyển thành Apex Legends, còn Respawn thì tiếp quản dự án Star Wars: Jedi Fallen Order. Một điều cuối cùng cần biết là Apex Legends sẽ có microtransactions. Những người đã quen với hệ thống loot box của Overwatch sẽ sớm nhận thấy điều tương tự trong hệ thống của Apex Legends.

Apex Legends, tựa game Titanfall Battle Royale mở cửa miễn phí 2

Hệ thống mua sắm có phần tương đồng với Overwatch

Điều này có nghĩa là người chơi có thể mở khóa toàn bộ nội dung trong game thông qua loot boxes và đơn vị tiền tệ Apex Coin thu thập được trong lúc chơi. Apex Legends cũng bao gồm một gói Battle Pass theo mùa, có thể dùng để sở hữu những món đồ độc quyền. Ngoài ra, không phải mọi hình thức microtransactions của game đều là trang phục. New Legends, những lớp nhân vật mới của game cũng có thể được mở khóa hoặc mua trực tiếp. 

Người chơi có thể trải nghiệm Apex Legends ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí và thu thập trang phục cũng như Apex Coin. Những người chơi mới có thể mua gói Starter Pack của game với giá 5 đô-la, bao gồm 600 Apex Coin, skin vũ khí, và một túi đồ. Gói đắt hơn, Founders Pack, sẽ có giá 30 đô-la, bao gồm 2000 Apex Coin, một skin vũ khí, 3 skin nhân vật, 3 khung hình và một túi. Còn Apex Coins cũng được bán riêng với giá 10 đô cho 1000 Apex Coin

Apex Legends, tựa game Titanfall Battle Royale mở cửa miễn phí 3
Nhưng Apex Legends bán cả vàng trong game

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang