The Division 2 ra mắt trailer giới thiệu chiến tranh phe phái

Trong The Division 2, khi người chơi đạt đến cấp độ cao nhất, người chơi sẽ phải đối mặt với một thử thách đáng kể mang tên Black Tusks

Sẽ không còn lâu nữa, những game thủ hào hứng với Tom Clancy's The Division 2 có thể tham gia vào đợt Private Beta của tựa game hành động - nhập vai này, nếu đã đặt mua trước game hoặc quyết định đặt mua game, với dự kiến bắt đầu vào cuối tuần này. Nay, để cho người chơi có được thông tin về loại nội dung họ sẽ được trải nghiệm khi đạt tới cấp độ cao nhất của The Division 2Ubisoft đã quyết định tung ra một đoạn video gameplay làm nổi bật hệ thống chiến đấu giai đoạn cuối game, chống lại băng đảng Black Tusks.

Theo như Giám đốc sáng tạo của Massive Entertainment, ông Julian Gerighty cho biết, người chơi The Division 2 nên sẵn sàng cho một thử thách thật sự khi đối đầu với Black Tusks, vì đây sẽ là "băng nhóm khó nhất" mà đội ngũ phát triển từng tạo ra. Đây là một tổ chức được trang bị công nghệ cao, sử dụng các robot bọc thép hạng nặng, máy bay không người lái, và BigDogs để đảo chiều trận chiến theo hướng của chúng. Để có thể chiến đấu chống lại Black Tusks, người chơi The Division 2 sẽ phải sử dụng các lớp nhân vật đặc biệt giai đoạn cuối game, xoay quanh các loại vũ khí đặc trưng như súng trường bắn tỉa 50 ly, súng phóng lựu, nỏ, ...

The Division 2 ra mắt trailer giới thiệu chiến tranh phe phái

Ngoài ra, những bộ trang bị độc đáo này sẽ bao gồm một nhánh kỹ năng mới, cho phép người chơi mở khóa các tài năng và mod cụ thể cho một lớp nhân vật chuyên môn. Ngoài những tính năng cuối game nói trên, Gerighty cũng đã giải thích hoạt động Raid của The Division 2 sẽ "cực kì khó", và sẽ yêu cầu người chơi phải phối hợp thành một đội 8 người để có thể hoàn thành nó. Nhằm hỗ trợ người chơi tạo một đội, đội ngũ phát triển sẽ bổ sung vào một hệ thống clan, nhưng Gerighty không đi sâu vào chi tiết của hệ thống này.

The Division 2 ra mắt trailer giới thiệu chiến tranh phe phái 2

Nhìn chung, phần chơi Private Beta của The Division 2 hứa hẹn sẽ mang đến nội dung cuối game khá thú vị cho người chơi, nhưng chưa rõ liệu rằng nó có thể trở thành một thử thách thật sự cho người chơi hay không. Dù sao thì, chúng ta vẫn phải chờ đến cuối tuần này để biết thêm chi tiết. Tom Clancy's The Division 2 dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang