Garena Ring Of Elysium - Cách Giảm cấu hình giúp chơi ROE cực mượt trên máy cùi

Hạ cấu hình garena ROE giúp cho game chơi cực mượt mà không phải tốn quá nhiều công sức

Garena Ring Of Elysium - Cách Giảm cấu hình giúp chơi ROE cực mượt trên máy cùi

Ring Of Elysium cùng với hàng loạt các tựa game Battle Royale cùng thể loại đều gặp phải những vấn đề liên quan đế việc tối ưu hóa nhằm tương thích với số đông dòng máy Game Thủ. Nếu như PUBG phải mất rất lâu mới có thể tối ưu tốt game của mình thì có lẽ Ring of Elysium còn khó thực hiện hơn nữa.

Vì tập trung đánh vào phân khúc người dùng có cấu hình dưới mức mà PUBG yêu cầu, ROE hiện đang gặp phải vấn đề về việc khó tương thích với đa số dòng máy tầm trung. Các game thủ luôn gặp tình trạng lag FPS và quá khó để trải nghiệm với tiêu chí miễn phí của nó. Do đó mà các game thủ đã thực hiện 1 điều không tưởng đó là buộc trò chơi phải hạ thấp cấu hình bằng phần mềm bên thứ 3 và cụ thể đây là phần mềm Nvidia Inspector

Garena Ring Of Elysium - Cách Giảm cấu hình giúp chơi ROE cực mượt trên máy cùi 2

Bằng những phần mềm này, Game thủ đã có thể tinh chỉnh đồ họa của ROE với mực thiết lập tranh sơn dầu siêu nhẹ. Tất cả những nét vẽ trang trí nhà cửa, hiệu ứng và đồ họa được giảm đáng kể và load nhẻ hơn rất nhiều.  Được biết, đoạn mã mà game thủ sử dụng trong Nvidia Inspector là Texture Filtering – LOD Bias (DX) được chỉnh thành 0x00000078.

Đây là phương thức không hề mới mẻ mà nhiều game thủ PUBG đã từng sử dụng để xóa bỏ nền đất thành hack walll. Tuy nhiên, phương thức hạ đồ họa của game xuống mức tối cổ này lại không được khuyến cáo bởi NPH. Với PUBG thì đoạn mã trên dễ dàng bị phát hiện bởi Bluehole và NPT này đã tiến hành chặn, ban các tài khoản sử dụng 0x00000078 từ 1 năm trước.

Garena Ring Of Elysium - Cách Giảm cấu hình giúp chơi ROE cực mượt trên máy cùi 3

Tuy nhiên đối với Ring Of Elysium thì lại chưa có bất kì một quy định nào. Thế cho nên trong Ring Of Elysium hiện tại không ít người chơi đang sử dụng phương thức hạ cấu hình này để giảm lag cũng như chiếm ưu thế về hình ảnh, góc nhìn, vị trí so với những người chơi khác. Tuy nhiên Game4V khuyến cáo game thủ không nên thực hiện theo cách này bởi phương cách trên dễ dàng bị phát hiện bởi Garena, vấn đề là NPH có muốn hay không muốn xóa bỏ tài khoản của bạn không mà thôi

.

Clip game thủ Thái Lan hướng dẫn sử dụng Nvidia Inspector để hạ cấ u hình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang