VLTK Mobile tung ngoại trang cực đẹp giá bèo nhân dịp lễ 30/4 - 1/5

Bên cạnh hàng loạt sự kiện hấp dẫn và dễ kiếm quà, game thủ VLTK Mobile sẽ có cơ hội sở hữu bộ ngoại trang độc nhất với giá cực hời trong dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới.

VLTK Mobile tung ngoại trang cực đẹp giá bèo nhân dịp lễ 30/4 - 1/5

Nhằm chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục tung ra các sự kiện khiến cộng đồng game thủ khó lòng bỏ qua. Trong đợt này, các sự kiện của VLTK Mobile đều diễn ra theo kiểu "tri ân khách hàng" khiến cộng đồng game thủ khá hào hứng.

Theo đó, các sự kiện mừng đại lễ lần này sẽ bao gồm các hoạt động Điểm Danh mừng đại lễ, Nhận lại phần thưởng và đặc biệt là đợt giảm giá bán các ngoại trang quý hiếm đẹp mắt trong Kỳ Trân Các. Đây là một trong những đợt giảm giá mạnh tay nhất của VLTK Mobile kể từ khi trò chơi này ra mắt đến nay với rất nhiều ngoại trang được giảm giá bán.

VLTK Mobile tung ngoại trang cực đẹp giá bèo nhân dịp lễ 30/4 - 1/5 2

Hoạt động Điểm Danh sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/5, trong thời gian này, các nhân sĩ có thể tham gia điểm danh hàng ngày để nhận về các phần thưởng như Bánh Hoa Đào (sử dụng tăng 20 điểm năng động, hạn dùng 24 giờ từ khi nhận), Chiêu Mộ Lệnh, Thủy Tinh, Thuốc nhuộm ngoại trang,.. Đối với hoạt động Nhận lại phần thưởng (kéo dài đến 6/5), những hoạt động trong game chưa tham gia trong 2 ngày trước sẽ có thể nhận thưởng lại với mức phí giảm 50% (áp dụng cho cả nhận thường và nhận hoàn mỹ).

VLTK Mobile tung ngoại trang cực đẹp giá bèo nhân dịp lễ 30/4 - 1/5 3

Dưới đây là danh sách các ngoại trang sẽ được giảm giá bán trong đợt sự kiện mừng đại lễ lần này.

VLTK Mobile tung ngoại trang cực đẹp giá bèo nhân dịp lễ 30/4 - 1/5 4

Chúc game thủ có thể sở hữu được ngoại trang mình yêu thích và có một kì nghỉ lễ thật vui cùng VLTK Mobile nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang