LMHT: Tăng sức mạnh của dòng trang bị hồi máu và lá chắn, Riot quyết đưa nhóm tướng hỗ trợ buff trở lại?

Những trang bị thuộc dòng Dị Vật Tai Ương – như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ Mikeal và Dây Chuyền Chuộc Tội – đều được gia tăng sức mạnh.

Chúng ta đã nói quá nhiều về những chỉnh sửa của Xạ Thủ và các vị tướng khác như Pyke hay Akali trong bản cập nhật 8.24b cuối cùng của năm 2018. Đã đến lúc nói về sự gia tăng sức mạnh của những trang bị hồi máu và lá chắn.

Những trang bị thuộc dòng Dị Vật Tai Ương – như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ Mikeal và Dây Chuyền Chuộc Tội – đều được gia tăng sức mạnh. Dị Vật Tai Ương tăng 5% giảm hồi chiêu so với lúc trước, hiệu lực của hồi máu và lá chắn của Lư Hương Sôi Sục và Dây Chuyền Chuộc Tội tăng từ 8% lên 10%, hiệu lực của hồi máu và lá chắn của Hòm Bảo Hộ Mikael giờ tăng từ 15% lên 20%.

LMHT: Tăng sức mạnh của dòng trang bị hồi máu và lá chắn, Riot quyết đưa nhóm tướng hỗ trợ buff trở lại? - Ảnh 1.

Với sự càn quét mạnh mẽ của các pháp sư hỗ trợ như Zyra và Brand ở khu vực đường dưới vào giai đoạn đầu trận, các vị tướng hỗ trợ bảo kê dường như bị đẩy ra khỏi cuộc chơi. Nhưng với các thay đổi này dành cho trang bị hồi máu và lá chắn, mọi chuyện sẽ xoay 180 độ, về lý thuyết là vậy.

Tuy nhiên, như thế cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ thay đổi meta từ một nhóm tướng quá mạnh này sang một nhóm tướng khác.

Các trang bị vừa kể trên vốn đã bị giảm sức mạnh sau meta bất cân xứng ở Chung Kết Thế Giới 2017, nơi mà người người nhà nhà không phân biệt già trẻ lớn bé pháp sư hay chống chịu đều cầm Lư Hương Sôi Sục. Các chỉnh sửa trong bản 8.24b này nhất định nhen nhóm lại nỗi sợ hãi của người chơi về sự xuất hiện áp đảo của các hỗ trợ như Janna và Rakan trên Đấu Trường Công Lý vào mùa giải sau.

LMHT: Tăng sức mạnh của dòng trang bị hồi máu và lá chắn, Riot quyết đưa nhóm tướng hỗ trợ buff trở lại? - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin, sau đây là những chỉnh sửa cho dòng trang bị Dị Vật Tai Ương:

- Dị Vật Tai Ương: Giảm hồi chiêu: 5% >>> 10%

- Lư Hương Sôi Sục: Hiệu lực của hồi máu và lá chắn: 8% >>> 10%

- Dây Chuyền Chuộc Tội: Hiệu lực của hồi máu và lá chắn: 8% >>> 10%

- Hòm Bảo Hộ Mikael: Hiệu lực của hồi máu và lá chắn: 15% >>> 20%

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang