PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ hoàn thành trong vòng 6 tháng

Như chúng ta đã biết, tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện vẫn đang nằm trong mục Early Access của Steam, và hãng Bluehole đang làm việc hết sức mình để có thể ra mắt bản hoàn chỉnh của trò chơi trong khoảng 6 tháng tới

Bluehole, đội ngũ phát triển game PlayerUnknown’s Battlegrounds đang làm việc hết sức tích cực để hoàn thành tựa game vốn đang rất thành công trên Early Access này. Và nay có vẻ như đã có một chút “tia sáng cuối đường hầm”, khi người sáng tạo ra trò chơi, ông Brendan Greene, cho biết phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds hoàn chỉnh sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng tới. Thông tin này được Greene đưa ra trong một buổi phỏng vấn với trang RockPaperShotgun tuần vừa qua, khi ông chia sẻ về trải nghiệm trong quá trình phát triển tựa game bắn súng sinh tồn và sự phấn khởi trước thành công của nó. Tại một thời điểm, Greene được hỏi về khoảng thời gian sớm nhất tựa game hoàn chỉnh có thể bán. Ông đã đưa ra một phản hồi rất tự tin:

Brendan Greene cực kì tự tin về khả năng ra mắt PlayerUnknown's Battlegrounds hoàn chỉnh
Brendan Greene cực kì tự tin về khả năng sớm ra mắt PlayerUnknown's Battlegrounds hoàn chỉnh

“Mọi người nói chúng tôi sẽ không thể rời khỏi Early Access trong sáu tháng; thử thách được chấp nhận. Tôi có thể cam đoan với bạn, 6 hoặc 7 tháng và chúng tôi sẽ rời khỏi Early Access. Đó là đội của chúng tôi. Đó là vấn đề về danh dự. Chúng tôi sẽ hoàn thành tựa game này trong 6 tháng.” Dựa trên tốc độ cải thiện game PlayerUnknown’s Battlegrounds của Bluehole trong thời gian qua, và trên thực tế đội ngũ phát triển đã trong quá trình thực hiện nội dung mới cho game, hoàn toàn không mấy ngạc nhiên khi Greene cung cấp một khoảng thời gian phát triển ngắn như vậy. Trong thực tế, điều đó khá gần với những gì hầu hết game thủ đang mong chờ, đặc biệt sau khi Greene từng đề cập đến ý định hoàn thiện trò chơi trong năm nay trên PC, và ra mắt một phiên bản Xbox One không lâu sau đó.

PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ "đổ bộ" Xbox One vào cuối năm nay
PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ "đổ bộ" Xbox One vào cuối năm nay

Với sự thành công đáng kinh ngạc mà PlayerUnknown’s Battlegrounds đã trải qua trong một vài tháng gần đây, có một chút nghi ngờ rằng Greene và đội ngũ của ông sẽ có thể tìm bất kì nguồn tài nguyên cần thiết nào để hoàn thành quá trình phát triển game. Trong thực tế, với hơn 4 triệu đơn vị đã bán ra (và rất gần với 5 triệu bản), hãng đã nhận được hơn 100 triệu đô-la lợi nhuận, một số tiến rất lớn để có thể hoàn thành trò chơi. Và như đã lưu ý ở trên, đội ngũ tại Bluehole dường như rất tự tin vào khả năng của mình, khi họ đang thử nghiệm những bản đồ và chế độ game mới. Trong suốt phần trình bày của mình tại E3 2017, hãng phát triển giới thiệu một vài lối chơi mới cho chế độ zombie sắp ra mắt, và thảo luận rất nhiều những kế hoạch của mình cho tương lai trò chơi.

Hàng loạt tính năng mới đang "xếp hàng" chờ bổ sung
Hàng loạt tính năng mới đang "xếp hàng" chờ bổ sung

Ngoài ra không thể không kể đến những cơ chế game mới đang trên đường ra mắt trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, bao gồm khả năng leo trèo và nhảy vượt tường, một hệ thống thời tiết mới và loạt vũ khí sẽ sớm ra mắt. Nhìn chung, có vẻ như sự thành công của PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ để bổ sung thêm nhiều thành công hơn nữa mà thôi. Với tốc độ này, game sẽ dễ dàng trở thành một trong những tựa game độc lập thành công nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Game hiện đang có mặt trên PC thông qua Early Access của Steam.

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang