Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent

Hiện nay, Toàn Dân Chủ Công đang ở trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Toàn Dân Chủ Công là một webgame 2D thuộc thể loại thủ tháp kết hợp yếu tố RPG có đề tài lịch sử được vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, tạo điểm nhấn với một cơ chế gameplay độc đáo khi có sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau, thể hiện bằng một nền tảng đồ họa dễ thương đậm tính casual, nhằm hướng tới phần đông người chơi thế hệ trẻ năng động.

Toàn Dân Chủ Công - Trailer

Với cơ chế gameplay chính là hình thức thủ tháp chiến thuật, khâu lựa chọn nhân vật ban đầu trong game chỉ có giá trị hình thức đại diện chứ không hề ảnh hưởng gì tới gameplay. Trong đó, trò chơi đưa ra 6 nhân vật, gồm 3 nam và 3 nữ khá là đẹp mắt để người chơi thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích. Tổng thể đồ họa của game là phong cách dễ thương kiểu hoạt hình vô cùng màu sắc và tươi sáng, thể hiện rõ qua những bộ trang phục màu mè, những biểu hiện cảm xúc có phần thái quá và ngộ nghĩnh trên mặt nhân vật hay không khí vui tươi của bối cảnh.

Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent
 

Sử dụng bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, Toàn Dân Chủ Công đã tái hiện tốt giai đoạn hào hùng này thông qua việc thiết kế nhiều trường cảnh, hay quan ải chiến đấu dựa trên những tình tiết thật, đưa người chơi đi từ chiến dịch này sang chiến dịch khác như “dẹp loạn Hoàng Cân”, “thảo phạt Đổng Trác”, rồi “Thiên Hạ Phân Ba”. Mặc dù chỉ áp dụng đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game phải nói là khá mượt mà, khâu chiến đấu cũng rất vui mắt với các chiêu thức kỹ năng đẹp.

Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent 2
 

Không giống với những thể loại thủ tháp thông thường cho phép người chơi xây dựng công trình trong quá trình chiến đấu, mọi tháp canh trong sản phẩm này đều cần người chơi sắp đặt từ trước dựa theo số lượng và chủng loại quân địch sẽ xuất hiện ở màn đó. Hơn nữa, các tháp canh cũng không thể thăng cấp, mà thay vào đó là có 2 dạng hình thái riêng biệt với công năng chiến đấu hoàn toàn khác nhau để người chơi lựa chọn. Bên cạnh hệ thống tháp canh, người chơi sẽ có thể sử dụng thêm 3 chiêu thức kỹ năng với đủ dạng công dụng như gia tăng tốc độ công kích, triệu hoán thần long hay mưa băng để công kích kẻ địch.

Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent 3
 

Hệ thống tháp phòng ngự trong Toàn Dân Chủ Công được xây dựng vô cùng độc đáo khi kết hợp chặt chẽ với hệ thống võ tướng, hay mỗi võ tướng chính là một dạng tháp phòng ngự, phân chia thành 4 chủng loại chính gồm pháp thủ, quân sư, pháp sư và cung thủ. Người chơi có thể thông qua các dạng hoạt động rút thăm ngẫu nhiên theo kiểu thẻ bài để thu thập mảnh ghép võ tướng, và để võ tướng ngày một mạnh mẽ thì có thể nhờ vào hệ thống trang bị, chiến mã. Nhớ rằng, võ tướng càng xịn, có chiến lực càng cao thì tháp canh của bạn cũng sẽ khủng theo, hữu dụng trong khâu ngăn chặn kẻ địch bấy nhiêu.

Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent 4
 

Để cho toàn bộ nội dung gameplay không bị đơn điệu, trò chơi còn đưa ra hình thức PVP tương đối hấp dẫn, diễn ra theo hình thức RPG turn-based. Nhân vật chính trong những trận PVP sẽ là các vị võ tướng, đơn thương độc mã nghênh chiến lẫn nhau rất chi là cân bằng và đúng chất “Tam Quốc”. Ngoài ra, người chơi vẫn sẽ có thêm những hệ thống đặc sắc để trải nghiệm nữa như “Chủ Công kỳ duyên”, thăng cấp cho các dạng tháp canh ở thành chủ.

Toàn Dân Chủ Công: Game thủ trụ siêu dễ thương từ Tencent 5
 

Hiện nay, Toàn Dân Chủ Công đang ở trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zgol.qq.com/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang