Tree of Savior: Server Đông Nam Á chính thức mở cửa

Đây là một tin mừng đối với những game thủ Việt đang muốn chơi Tree of Savior bởi rõ ràng khi xuất hiện máy chủ khu vực thì việc kết nối sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Như chúng ta đã biết, hiện tại game online hot Tree of Savior đã tung ra server quốc tế cho những người bỏ tiền mua founder pack và sẽ sớm mở cửa miễn phí vào cuối tháng 4 tới. Trong những ngày đầu thì trò chơi chỉ có cụm server duy nhất tại châu Âu thì mới đây tựa game đã mở thêm máy chủ mới dành riêng cho khu vực Đông Nam Á.

Đây là một tin mừng đối với những game thủ Việt đang muốn chơi Tree of Savior bởi rõ ràng khi xuất hiện máy chủ khu vực thì việc kết nối sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giảm mạnh hiện tượng giật lag khi tham gia vào game.

Tree of Savior: Server Đông Nam Á chính thức mở cửa
 

Nếu như bạn chưa biết thì hiện tại, những người muốn chơi Tree of Savior sẽ phải bỏ tiền mua founder pack với các mức giá như sau:

Founder's Server : Exclusive Access 1 $49.99 (khoảng 1,2 triệu đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 2 $29.99 (khoảng 660 ngàn đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 3 $9.99 (khoảng 250 ngàn đồng)

Tree of Savior: Server Đông Nam Á chính thức mở cửa 2
 

Những người muốn chơi Tree of Savior miễn phí có thể đợi đến ngày 28/4 khi server chính thức mở cửa. Chi tiết, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang Steam

Tree of Savior: Server Đông Nam Á chính thức mở cửa 3
 

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Tree of Savior: Server Đông Nam Á chính thức mở cửa 4
 

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang