DTCL: Hướng đẫn đội hình Warwick siêu tốc đánh với hồi máu cực trâu tại Mùa 9

Warwick đang là một trong những quân cờ giá rẻ nhưng lại có ngưỡng sức mạnh không thể xem thường tại ĐTCL Mùa 9 mà game thủ nên nắm bắt

Sau nhiều ngày mong chờ thì Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 cũng đã chính thức đặt chân đến máy chủ chính thức và chứa đựng không ít những cơ chế lẫn Hệ Tộc hoàn toàn mới. Nhiều game thủ đã từng chơi thử Mùa 9 tại máy chủ thử nghiệm PBE thì họ đánh giá rằng game thủ gần như sẽ phải "học lại từ đầu" vì có quá nhiều cơ chế mới.

DTCL: Hướng đẫn đội hình Warwick siêu tốc đánh với hồi máu cực trâu tại Mùa 9

Trong số những quân cờ xuất hiện trong mùa mới thì Warwick đã và đang sở hữu cho bản thân sức mạnh mà hắn từng có được ở mùa 4-5 trước đây. Đặc biệt là một Warwick chỉ có giá 2 vàng đang là quân cờ cực kì được ưa chuộng bởi nhờ vào bộ kỹ năng "bất khả chiến bại" của mình

Xem thêm: DTCL Mùa 9: Hướng dẫn đội hình Phù Thủy Tối Thượng mạnh nhất rank Thách Đấu

Tại ĐTCL Mùa 9, Warwick sở hữu cho mình một bộ kỹ năng thiên về hồi máu, cùng kết hợp với tộc Thách Đấu mang đến tốc độ đánh cộng thêm cho quân cờ này. Đây cũng là kỹ năng và Hệ Tộc đã từng khiến Warwick trở nên vô cùng bá đạo tại Mùa 4, nhưng điều đáng nói hơn là lối lên đồ của quân cờ này cũng đơn giản hơn trước rất nhiều, do đó người chơi hoàn toàn có thể nhanh chóng làm quen và cảm nhận được sự hiệu quả.

Vì là một quân cờ 2 tiền vàng nên người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp Warwick từ rất sớm. Tuy nhiên nếu sau 2-3 vàng đấu đầu và bạn vẫn chưa có được ít nhất 4 Warwick (tương đương 1 Warwick 2 sao và một bản 1 sao) thì nên xoay chuyển sang đội hình khác nếu không muốn thua thiệt về giai đoạn sau. Còn nếu đã có được những quân cờ cần thiết thì hãy nhanh chóng triển khai đội hình 2 Thách Đấu với Warwick và Irelia hoặc Samira (những quân cờ 1 vàng)

DTCL: Hướng đẫn đội hình Warwick siêu tốc đánh với hồi máu cực trâu tại Mùa 9

Đến giữa trận, bạn nên có cho mình những quân cờ mạnh như Kalista, hay may mắn hơn là Yasuo để có được một giai đoạn giữa game tốt nhất. Những quân cờ Tiên Phong như Darius, Sett và Garen sẽ giúp cho Warwick có thể trụ trong giao tranh tốt hơn. Người chơi cũng có thể cân nhắc theo tình huống việc kích hoạt hệ Zaun tạo điều kiện cho Warwick có được những lựa chọn tăng sức mạnh chỉ có ở Hệ này.

Xem thêm: Những điều game thủ cần biết trước khi tham gia vào ĐTCL Mùa 9

Về cuối trận bạn bắt buộc phải có một Warrick 3 sao đủ những món trang bị cần thiết để đạt được ngưỡng sức mạnh tối đa. Nên mang thêm Aatrox vào nếu có và dùng Urgot để kích hoạt Zaun cho Warwick. 

DTCL: Hướng đẫn đội hình Warwick siêu tốc đánh với hồi máu cực trâu tại Mùa 9

Một đội hình chuẩn về cuối trận sẽ bao gồm: 

Aatrox - Warwick - Kai'Sa - Yasuo - Irelia - Samira - Kalista - Urgot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang