LMHT: Yasuo sở hửu tỷ lệ chọn cao bậc nhất rank Đồng phiên bản 13.11 với tỷ lệ thắng chạm đáy

Trong một thống kê mới nhất thì Yasuo chính là vị tướng được sử dụng nhiều nhất tại bậc rank Đồng ở nhiều khu vực LMHT toàn thế giới

Trong phiên bản 13.11 của LMHT nổi lên rất nhiều những vị tướng có thể quay trở lại nhờ vào đợt tăng sức mạnh của Riot Games. Từ đó những thống kê liên quan đến số lượng tướng được chọn ở các vị trí vẫn gây ra nhiều sự chú ý đối với cộng đồng game thủ.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.12 - Nerf gấp các cặp đôi Xạ Thủ Hỗ trợ mạnh và nhiều tướng khác

Mới đây trong một bảng thống kê được thực hiện bởi trang U.GG cũng đã cho thấy được đâu là những vị tướng được sử dụng nhiều nhất tại vị trí Đường giữa đối với bậc rank Đồng. Nhân vật đứng top 1 là cái tên không thật sự quá xa lạ đối với những game thủ LMHT, không ai khác mà chính là "Đấng" Yasuo khi sở hữu cho mình một tỷ lệ chọn lên đến 29,3% tại khu vực Đường giữa, nhưng tỷ lệ thắng của vị tướng này lại vô cùng hẩm hiu khi chỉ đạt 49,55% ở bậc rank Đồng mà thôi.

LMHT: Yasuo sở hửu tỷ lệ chọn cao bậc nhất rank Đồng phiên bản 13.11

Câu chuyện Yasuo được rất nhiều game thủ ưa chuộng và sử dụng không còn là một điều quá đối ngạc nhiên đối với cộng đồng. Nhưng nơi mà game thủ "spam" Yasuo nhiều nhất lại là những người chơi thuộc bậc rank thấp và đây chính là chủ đề tạo nên không ít những meme huyền thoại liên quan đến vị tướng này. Với một tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng tỷ lệ nghịch với nhau thì chúng ta cũng nhận thấy được rằng những meme mà cộng đồng thực hiện liên quan đến Yasuo đều có cơ sở.

LMHT: Yasuo sở hửu tỷ lệ chọn cao bậc nhất rank Đồng phiên bản 13.11

Nếu nói về chất tướng, Yasuo là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ và nếu rơi vào tay của những người chơi có trình độ cao thì họ hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội giành lấy chiến thắng một cách dễ dàng. Tuy nhiên bộ kỹ năng của Yasuo chính là vấn đề của hắn ta khi nó yêu cầu rất nhiều vào độ "tay to" của game thủ, thứ không hề xuất hiện quá nhiều tại những bậc rank thấp.

Xem thêm: Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Chưa kể Yasuo cũng là một mẫu tướng phụ thuộc rất nhiều vào đội hình, khi mà hắn cần có những người đồng đội có khả năng hất tung để tạo nên những pha combo mãn nhãn. Chưa kể ở môi trường rank thấp thì tương tác giữa những người đồng đội là không nhiều, hoặc có cũng chỉ là những lời nói toxic dành cho nhau mà thôi. Điều này dẫn đến câu chuyện đồng đội không hiểu ý và rất khó để cho người chơi rank thấp giành được chiến thắng với vị tướng này.

LMHT: Yasuo sở hửu tỷ lệ chọn cao bậc nhất rank Đồng phiên bản 13.11

Tất nhiên sau khi phiên bản 13.11 kết thúc thì Yasuo vẫn sẽ là vị tướng được ưa chuộng bậc nhất tại phiên bản 13.12 sắp tới, khi mà Riot Games không hề có bất kì chỉnh sửa nào cho vị tướng này. Do đó việc Yasuo liên tục được "spam" tại vị trí Đường giữa là điều khó có thể tránh khỏi ở phiên bản sắp tới, hoặc nhiều phiên bản khác nữa trong năm 2023 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang