LMHT: Riot Games hé lộ nhiều hơn về thời điểm ra mắt của tướng Darkin mới Naafiri

Riot Games mới đây đã hé lộ một loạt những thông tin liên quan đến tướng Darkin mới và vị tướng này sẽ sớm được giới thiệu đến cộng đồng game thủ

Trong một video Hỏi đáp mới đây nhất, giám đốc điều hành Jeremy “Brightmoon” Lee và trưởng phòng studio Andrei “Meddler” van Roon đã hé lộ cho cộng đồng game thủ thêm một số thông tin liên quan đến vị tướng Darkin tiếp theo sẽ xuất hiện trong LMHT - Naafiri. Đây đều là những thông tin mới và chưa từng được công bố trước đây, những thông tin này bao gồm cả thời điểm ra mắt của nó trong tương lai gần.

Xem thêm: LMHT: Yasuo sở hửu tỷ lệ chọn cao bậc nhất rank Đồng phiên bản 13.11 với tỷ lệ thắng chạm đáy

LMHT: Riot Games hé lộ nhiều hơn về thời điểm ra mắt của tướng Darkin mới Naafiri

Trong hé lộ của Meddler thì người chơi sẽ có thể chơi thử vị tướng mới Naafiri tại máy chủ thử nghiệm vào những ngày cuối cùng của tháng 6 này. Đại diện của Riot Games không cung cấp ngày ra mắt cụ thể nhưng những thông tin chi tiết chắc chắn sẽ xuất hiện trong những tuần tiếp theo.

Trước đây Riot Games cũng đã từng hé lộ về lối chơi và tiểu sử sơ bộ của Naafiri trong video Lộ trình ra mắt tướng đưuọc thực hiện bởi Alexia Gao – trưởng phòng sản xuất, phát triển các vị tướng trong LMHT - cách đây 2 tháng trước.

Naafiri được nhắc đến là một thợ săn đến từ Shurima, sử dụng khả năng sát thủ cùng sức mạnh Darkin để săn đuổi những con mồi của mình. Những đoạn giới thiệu từ meddler cũng thể hiện rằng Naafiri có một vẻ ngoài nhiều điểm tương đồng với loài chó. Định hướng của Riot Games trong việc thiết kế Naafiri đó là đưa vị tướng này ra Đường giữa, cũng như sử dụng vũ khí là một con dao nhằm tiêu diệt kẻ thù như một sát thủ thực thụ.

LMHT: Riot Games hé lộ nhiều hơn về thời điểm ra mắt của tướng Darkin mới Naafiri 2

Ngoài ra Riot Games cũng cho biết rằng họ sẽ trao cho Naafiri một bộ kỹ năng không có quá nhiều áp lực trong việc tiêu diệt kẻ thù như những tướng Sát thủ khác, thay vào đó Naafiri sẽ có thể phục vụ nhiều hơn trong những pha giao tranh tổng:

Xem thêm: LMHT: Game thủ nhận định Yuumi dù có được làm lại hay không thì vẫn là một thất bại của Riot

“Chúng tôi hy vọng giảm bớt gánh nặng trong việc thực hiện những pha ám sát đó và tập trung nhiều hơn vào những combat tổng với Naafiri.”

“Với ý đồ xây dựng một sát thủ hoàn toàn mới mà Naafiri mang lại, chúng tôi cũng đã xây dựng nhiều cơ chế mới để thích ứng với lối chơi độc đáo của cô ấy, giúp nó trở nên sống động, đa dạng và không quá rườm rà.”

Hiện tại Naafiri sẽ sớm được giới thiệu với game thủ ngay trong tháng 6 này và chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất trong tuần tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang