Những điều game thủ cần biết trước khi tham gia vào ĐTCL Mùa 9

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 sẽ có những thay đổi vô cùng lớn mà game thủ cần nắm bắt trước bắt đầu tham gia vào những trận đấu kịch tính của trò chơi

Lựa chọn Huyền Thoại trước trận đấu

Một thay đổi tương đối lớn của Đấu Trường Chân Lý tại Mùa 9 khi người chơi sẽ được phép biết trước những Lõi Công Nghệ mà bản thân chắc chắn nhận được trước khi bước vào một trận đấu. Cơ chế này sẽ tạo điều kiện cho game thủ xác định được lối chơi của bản thân từ sớm mà không phải phụ thuộc vào sự hên xui may rủi quá nhiều.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Top 10 đội hình mạnh nhất hiện đang làm mưa làm gió máy chủ PBE hiện tại

Những điều game thủ cần biết trước khi tham gia vào ĐTCL Mùa 9

Đương nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho bản thân những Lõi Công Nghệ khác nhằm phục vụ cho ý đồ chiến thuật của bản thân. Do đó ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, bạn hãy lựa chọn kỹ lưỡng những Lõi Công Nghệ mà bản thân chắc chắn cần nhé.

Không còn vòng chọn chung đầu tiên

Ở Mùa 9, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 khu vực ngẫu nhiên với các hiệu ứng riêng biệt. Sau khi bình chọn thì người chơi sẽ khởi đầu với một vị tướng 1 vàng ngẫu nhiên không có trang bị. Bù lại thì những khu vực được chọn sẽ gia tăng thêm chỉ số hoặc những hiệu ứng đặc biệt cực kì cần thiết

Những điều game thủ cần biết trước khi tham gia vào ĐTCL Mùa 9

Điều này cũng yêu cầu người chơi cần phải đọc kỹ càng những hiệu ứng của từng khu vực và bình chọn nơi phù hợp nhất với lối chơi của bản thân. Cụ thể như nếu bạn muốn xây dựng đội hình với mốc Hệ Tộc lớn thì hãy đến Thành Phố Bandle, khi mà khu vực này sẽ cung cấp cho bạn Xẻng Vàng hoặc tạo thêm một ô hàng chờ và áp dụng mốc Hệ Tộc của tướng đứng trên đó vào đội hình.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Cộng đồng thể hiện sự chán ghét với Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater

Không còn sự xuất hiện của Lõi Anh Hùng

Lõi Anh Hùng ở Mùa 8 được xem là một "bảo hiểm" giúp những người chơi tăng tiến sức mạnh vượt bậc cho những quân cờ của mình. Chỉ cần kích hoạt được những mốc Hệ Tộc liên quan là có thể có được Lõi Anh Hùng tương ứng và đây là một lợi thế lớn cho lối xây dựng đội hình của game thủ. Tuy nhiên khi bước sang Mùa 9 thì Riot đã loại bỏ tính năng này ra khỏi trò chơi.

Những điều game thủ cần biết trước khi tham gia vào ĐTCL Mùa 9

Tất nhiên một số vị tướng 2 tiền vàng của Mùa 9 vẫn rất mạnh, có thể kể đến như Sett, Warwick, Swain… nếu như có được Lõi Công Nghệ của riêng mình. Nhưng hiện tại số lượng tướng mạnh ở Mùa 9 là không quá nhiều nên người chơi sẽ không thể vin vào "bảo hiểm tên Lõi Anh Hùng nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang